Hình ảnh thuận buồm xuôi gió chất lượng cao trên Shutterstock

0

Hình ảnh thuận buồm xuôi gió chất lượng cao trên Shutterstock. Hueblogger giới thiệu với bạn bức tranh con thuyền giương buồm ngoài khơi vào buổi sáng bình minh tuyệt đẹp. Đây là hình ảnh chất lượng cao trên Shutterstock. Các bạn có thể tải về và sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau.

Hình ảnh thuận buồm xuôi gió chất lượng cao trên Shutterstock

Bức tranh con thuyền giương buồm trong buổi sớm bình minh ngoài khơi hay còn được đặt tên là bức “thuận buồm xuôi gió”. Bức tranh này khi được treo trong nhà với mong muốn gia chủ làm ăn suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, tài lộc trong công việc. Vì vậy, bức tranh này được rất nhiều gia đình lựa chọn và treo trong nhà. không chỉ tạo không gian phong thủy, bức tranh còn tạo nên không khí mới mẻ, tươi sáng cho căn phòng.

Bức tranh “thuận buồm xuôi gió” của tác giả Tsuneomp. Các bạn có thể download vè sử dụng trong nhiều mục đích cửa dự án như: in tranh treo tường, làm hình nền,… Các bạn có thể sử dụng hình ảnh trong giới hạn kích thước của tác giả thì yên tâm không lo bị vỡ, mất nét, mờ.

Các bạn sử dụng phần mềm Photoshop để chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh tùy theo nhu cầu sử dụng trong dự án của bạn. Việc sử dụng những phần mềm hỗ trợ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn tạo nên những sản phẩm thiết kế nhanh chóng và tuyệt vời nhất.

Hình ảnh thuận buồm xuôi gió chất lượng cao trên Shutterstock

Chi tiết:

  • Shutterstock_121365439
  • Số lượng: 1 file
  • Kích thước: 5333 x 2999 pixel
  • Định dạng: JPG
  • Dung lượng: 12.1 MB

Thông tin liên hệ:

LINK DOWNLOAD

Chúng tôi còn triển khai các dịch vụ khác để hỗ trợ anh em có thêm nhiều nguồn tài nguyên thiết kế như: mua video Shutterstock, mua ảnh istockphoto, mua ảnh freepik, mua ảnh lovepik, mua footage Shutterstock, mua video adobe stock,… Mời các bạn truy cập hueblogger.com để xem chi tiết tất cả các dịch vụ của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.