3 hình ảnh ăn tối bên bãi biển lãng mạn trên Shutterstock

0

3 hình ảnh ăn tối bên bãi biển lãng mạn trên Shutterstock. Hueblogger sưu tầm và giới thiệu với các bạn bộ 3 hình ảnh chất lượng cao về khung cảnh bàn ăn lãng mạn bên bờ biển tuyệt đẹp. Đây là những hình ảnh chất lượng cao trên Shutterstock được chúng tôi tổng hợp lại. Mời bạn hãy xem chi tiết và download miễn phí nhé.

3 hình ảnh ăn tối bên bãi biển lãng mạn trên Shutterstock

3 hình ảnh này được chụp bởi 3 tác giả khác nhau đó là: ILdar Khabibullin, Wandee007, Studio Peace. Những hình ảnh này đều mô tả bàn ăn với bộ đồ ăn theo phong cách phương Tây sang trọng, lãng mạn. Có thể là bữa tối hẹn hò lứa đôi, bữa tối với gia đình hoặc bữa tiệc ngoài trời. Các bạn có thể thấy ở 3 hình ảnh này, toát lên phong thái lịch sự, sang trọng mà rất nhiều người yêu thích.

Nếu bạn đang thực hiện dự án với các khu du lịch, nghỉ dưỡng, decor những bữa tiệc hay buổi hẹn hò lãng mạn thì bạn không thể bỏ qua 3 hình ảnh tuyệt vời này. Đây là những hình ảnh chất lượng cao trên Shutterstock nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau mà không phải quá lo về chất lượng hình ảnh.

3 hình ảnh ăn tối bên bãi biển lãng mạn trên Shutterstock 3 hình ảnh ăn tối bên bãi biển lãng mạn trên Shutterstock

Chi tiết:

  • shutterstock_1032744460, shutterstock_447565465, shutterstock_1009057357
  • Số lượng: 3 file
  • Kích thước: 5760 x 3840 pixel, 4000 x 2667 pixel, 3781 x 2521 pixel
  • Định dạng: JPG
  • Tổng dung lượng: 21.1 MB

Thông tin liên hệ:

Link Download

Hiện tại, chúng tôi đang triển khai các dịch vụ mua bán ảnh trên các website chất lượng cao để phục vụ anh em có nhiều nguồn tài nguyên thiết kế như: mua ảnh freepik, mua video shutterstock, download ảnh Shutterstock, mua ảnh shutterstock, mua ảnh pngtree,…Mời các bạn truy cập hueblogger.com để xem chi tiết tất cả các dịch vụ của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.