Hình ảnh kim cương chất lượng cao dành cho thiết kế in ấn

0

Hình ảnh kim cương chất lượng cao dành cho thiết kế in ấn. Hueblogger giới thiệu với bạn hình viên kim cương lấp lánh tỏa sáng chất lượng cao trên Shutterstock. Các bạn có thể download free và sử dụng trong những dự án thiết kế khác nhau của mình.

Hình ảnh kim cương chất lượng cao dành cho thiết kế in ấn

Ảnh viên kim cương tỏa sáng lấp lành được đặt trên nền đen nổi bật được chụp và đăng bởi tác giả Jezper. Đối với những dự án như: thiết kế website kinh doanh, giới thiệu đá quý; in tranh ảnh đá quý;…thì bạn hẳn là không thể bỏ qua hình ảnh tuyệt vời này.

Các bạn có thể sử dụng phần mềm phù hợp như: Adobe Photoshop để chỉnh sửa, cắt ghép tùy theo mục đích, yêu cầu sử dụng của dự án thiết kế. Đây là một hình ảnh chất lượng cao trên Shutterstock nên bạn có thể thoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo hình ảnh bị mờ, vỡ,…(Tuy nhiên là trong giới hạn cho phép của kích thước hình ảnh).

Hình ảnh kim cương chất lượng cao dành cho thiết kế in ấn

Chi tiết:

  • shutterstock_76000354
  • Số lượng: 1 file
  • Kích thước: 4400 x 3206 pixel
  • Định dạng: JPG
  • Tổng dung lượng: 7.03 MB

Thông tin liên hệ:

Link Download

Hiện tại, chúng tôi đang triển khai các dịch vụ mua bán hình ảnh/ vector/ PSD/ PNG trên các website chất lượng cao để phục vụ anh em có nhiều nguồn tài nguyên thiết kế như: mua ảnh shutterstock, mua video shutterstock, mua ảnh 123rf, mua ảnh adobestock, mua ảnh pngtree, mua video adobestock, mua PSD freepik, mua file elements evanto,…Mời các bạn truy cập hueblogger.com để xem chi tiết tất cả các dịch vụ của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.