Download ảnh Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger

0

Download ảnh Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn tài nguyên thiết kế thì hẳn không thể bỏ qua kho hình ảnh/vector lớn nhất thế giới – Shutterstock. Tại đây có hàng triệu file thiết kế được rất nhiều tác giả trên khắp thế giới đăng tải. Các bạn có thể tìm thấy rất nhiều file thiết kế đa dạng về nhiều lĩnh vực khác nhau. Thế nhưng, việc mua hình ảnh/vector trên website của nước ngoài chưa bao giờ là dễ dàng. Vậy nên, chúng tôi giới thiệu với bạn dịch vụ Download ảnh Shutterstock chất lượng cao giá rẻ và nhanh chóng nhất. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Download ảnh Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger

Download ảnh Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger
Download ảnh Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger

Như bạn đã biết, Shutterstock là một kho hình ảnh/vector được thành lập vào năm 2003. Với 19 năm hình thành và phát triển, hiện nay, Shutterstock đã có hơn 374,279,482 file. Số lượng này còn tăng lên liên tục từng ngày. Do vậy, bạn sẽ có thể tìm thấy tất cả những file mình cần trên đây chỉ với thao tác tìm kiếm đơn giản. Tuy là kho tài nguyên lớn, thế nhưng giá mua trực tiếp tại Shutterstock lại khá cao và được bán theo gói từ 50 – 350 – 750 file/tháng.

Giá Download ảnh Shutterstock trực tiếp từ Shutterstock:

  • Gói 50 file giá 125$/tháng
  • Gói 350 file giá 199$/tháng
  • Gói 750 file giá 249$/tháng

Hiện tại, Shutterstock chưa có bán lẻ từng file. Do vậy, bạn phải mua cả gói với giá thành vừa cao, nếu không dùng hết sẽ dẫn tới lãng phí. Chưa kể, Shutterstock nhận thanh toán online qua Paypal, đây cũng là một khó khăn với những bạn không sử dụng thẻ Visa. Hoặc khi tài khoản của bạn có vấn đề, bạn sẽ phải liên hệ với support của họ, sự bất đồng ngôn ngữ cũng là một trở ngại lớn.

Nắm được những khó khăn trên, Hueblogger mở ra dịch vụ Download ảnh Shutterstock chất lượng cao để giải quyết tất cả các vấn đề bên trên giúp bạn.

Giá Download ảnh Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger

Giá bán lẻ: 10.000 vnđ/file

Lưu ý: 1 file chúng tôi cũng bán.

Liên hệ với chúng tôi:

Email: lienhedohoa@gmail.com

Fanpage Facebook: Hueblogger

Zalo: 0346 239 398

Di động: 0346 239 398

Thông tin thanh toán: 

Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Quang Minh – Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 103001771149

Ngân hàng Agribank chi nhánh Phú Xuyên, Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 2213205358415

Momo: 0346239398 – Nguyễn Thị Huê

Cách Download ảnh Shutterstock chất lượng cao nhanh chóng nhất

Bạn truy cập website: https://www.shutterstock.com/home và nhập từ khóa cần tìm (từ khóa tiếng Anh).

Download ảnh Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger

Sau khi hiển thị những hình ảnh liên quan, bạn chọn ra những file phù hợp với thiết kế để gửi sang cho chúng tôi. Bạn sẽ thanh toán số tiền tương ứng với số file cần mua. Chúng tôi nhận được thanh toán của bạn sẽ download file => up lên google drive => gửi link download cho bạn. Quy trình của chúng tôi sẽ mất vài phút, tùy thuộc vào số lượng file bạn mua, nếu bạn gửi nhiều, thời gian download sẽ mất lâu hơn.

Hướng dẫn phân biệt định dạng file khi Download ảnh Shutterstock

Chỉ bằng 2 hình ảnh dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phân biệt file trước khi mua là hình ảnh hay vector. Việc bạn lựa chọn định dạng file trước khi mua sẽ giúp bạn sử dụng đúng mục đích và tạo sự tiện lợi.

Trước tiên, muốn phân biệt được định dạng file, bạn hãy đăng kí tài khoản trên Shutterstock trước bằng cách sau:

Download ảnh Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger

Hình ảnh hướng dẫn phân biệt định dạng file trước khi mua:


Khi bạn download ảnh shutterstock trên Hueblogger chỉ mất 10.000 vnđ/file. Quy trình nhanh chóng và tiện lợi, chỉ cần bạn gửi link cần mua, thanh toán số tiền tương ứng và chờ nhận file. Hơn nữa, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh chóng khi bạn liên hệ.

Ngoài dịch vụ download ảnh trên Shutterstock, Hueblogger còn triển khai nhiều dịch vụ khác để cung cấp thêm nguồn tài nguyên thiết kế cho bạn như: mua vector Shutterstock, mua footage shutterstock, mua ảnh 123rf, mua ảnh adobe stock, mua ảnh depositphotos,…

 

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.