Hình ảnh vườn hồng chất lượng cao trên Shutterstock

0

Hình ảnh vườn hồng chất lượng cao trên Shutterstock. Hueblogger giới thiệu với bạn bức ảnh vườn hoa hồng chất lượng cao tuyệt đẹp trên Shutterstock.com. Các bạn có thể download và sử dụng với nhiều mục đích, yêu cầu khác nhau. Mời các bạn xem chi tiết bài viết.

Hình ảnh vườn hồng chất lượng cao trên Shutterstock

Hoa hồng là loài hoa nhận được rất nhiều sự yêu thích của mọi người. Các gia đình thường treo các bức tranh hoa hồng trong nhà nhằm tăng thêm sự vui tươi, tươi sáng và tạo nên không gian gần gũi thiên nhiên với ngôi nhà.

Bức tranh vườn hoa hồng khoe sắc trong nắng được chụp bởi tác giả Yankane. Bức tranh được chụp từ một góc nhìn độc đáo xuyên suốt con đường nhỏ xinh với các bụi hồng được trồng dọc hai bên đường.

Các bạn hãy download file ảnh vườn hồng này và sử dụng trong các mục đích như: in tranh, làm hình nền, thiết kế website, thiết kế banner,… Bạn hãy yên tâm sử dụng hình ảnh này mà không sợ bị vỡ, mờ hay mất nét vì đây là hình ảnh chất lượng cao.

Đây là file hình ảnh nên bạn hãy sử dụng phần mềm Adobe Photoshop để chỉnh sửa, cắt hình ảnh tùy theo kích thước, nhu cầu sử dụng của dự án thiết kế.

Hình ảnh vườn hồng chất lượng cao trên Shutterstock

Chi tiết:

  • Shutterstock_106466471
  • Số lượng: 1 file
  • Kích thước: 4752 x 3168 pixel
  • Định dạng: JPG
  • Dung lượng: 7.71 MB

Thông tin liên hệ:

LINK DOWNLOAD

Hueblogger còn triển khai các dịch vụ để hỗ trợ anh em có thêm nhiều nguồn tài nguyên thiết kế như: mua ảnh Shutterstock, mua ảnh 123rf, mua ảnh freepik, mua ảnh adobe stock, mua footage Shutterstock, mua video adobe stock,…Mời các bạn truy cập hueblogger.com để xem chi tiết tất cả các dịch vụ của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.