Bán ảnh Freepik chất lượng cao trên Hueblogger dành cho designer

0

Bán ảnh Freepik chất lượng cao trên Hueblogger dành cho designer. Trong bài trước, chúng tôi đã hướng dẫn bạn chi tiết cách tìm kiếm hình ảnh trên website Freepik một cách nhanh chóng và chính xác. Trong bài này, Hueblogger sẽ hướng dẫn bạn cách thức mua ảnh freepik chất lượng cao giá rẻ sau khi đã chọn lựa được file phù hợp với thiết kế của mình. Mời các bạn cùng xem chi tiết bài viết.

Bán ảnh Freepik chất lượng cao trên Hueblogger dành cho designer

Bán ảnh Freepik chất lượng cao trên Hueblogger dành cho designer
Bán ảnh Freepik chất lượng cao trên Hueblogger dành cho designer

Như chúng ta đã biết, website Freepik.com được thành lập từ năm 2010 bới anh em Alejandro và Pablo Blanes, cùng với người bạn Joaquín Cuenca, người sáng lập Panoramio. Trong quá trình 10 năm hình thành và phát triển, Freepik đã liên kết với rất nhiều nhà thiết kế trên khắp thế giới. Họ có thể đăng file free hoặc đăng bán ảnh trên freepik. Nhờ vậy, freepik có số lượng file thiết kế ngày càng nhiều hơn. Hiện nay, Freepik đã có đến hơn 4,5 triệu file thiết kế về tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống.

Đặc biệt, trên Freepik có  chia sẻ miễn phí rất nhiều tài nguyên thiết kế. Song song đó, có danh mục: Freepik Premium sẽ đăng bán tất cả những file có tính phí. Để sử dụng được những file trong mục này, bạn phải trả một khoản phí nhất định.

Vì vậy, Hueblogger sẽ hỗ trợ bạn mua hình ảnh trên freepik với giá rẻ.

Giá mua bán ảnh Freepik trên Hueblogger

Giá bán: 10.000 vnđ/file

Thông tin liên hệ:

Email: lienhedohoa@gmail.com

Fanpage Facebook: Hueblogger

Zalo: 0346 239 398

Di động: 0346 239 398

Thông tin thanh toán: 

Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Quang Minh – Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 103001771149

Ngân hàng Agribank chi nhánh Phú Xuyên, Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 2213205358415

Momo: 0346239398 – Nguyễn Thị Huê

Hướng dẫn mua bán hình ảnh trên freepik

Sau khi các bạn có link hình ảnh freepik cần mua. Các bạn hãy gửi link đó cho chúng tôi. Đồng thời bạn tiến hành thanh toán 10.000/file vào tài khoản chúng tôi cung cấp bên trên. Sau khi nhận được link và thanh toán của bạn. Chúng tôi sẽ tiến hành download file và gửi lại bạn  link download. Quá trình này sẽ mất vài phút, bạn vui lòng chờ nhé.

Tổng kết

Với bài viết bên trên, chúng tôi đã hướng dẫn bạn chi tiết về dịch vụ mua bán hình ảnh trên Freepik. Mức giá chỉ 10.000vnđ/file – một mức giá cực kì rẻ cho một file thiết kế chất lượng cao trên freepik. Bạn sẽ không còn mất quá nhiều thời gian để ngồi design tường ý tưởng, thay vào đó, dựa trên những gợi ý này, bạn chỉ việc chỉnh sửa theo yêu cầu của dự án là đã có một sản phẩm thiết kế của riêng mình.

Ngoài dịch vụ mua bán hình ảnh trên Freepik, chúng tôi còn triển khai nhiều dịch vụ khác như: mua vector shutterstock, mua ảnh istockphoto, mua ảnh adobe stock, mua footage shutterstock, mua ảnh 123rf, mua file elements envato, mua ảnh depositphotos,…

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Hueblogger!

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.