2 hình ảnh tạp chí du lịch chất lượng cao trên Shutterstock

0

2 hình ảnh tạp chí du lịch chất lượng cao trên Shutterstock. Hueblogger giới thiệu với bạn 2 hình tạp chí du lịch mùa hè tuyệt đẹp trên Shutterstock. Đây là 2 hình ảnh chất lượng cao được Shutterstock cập nhật mới nhất. bạn có thể sử dụng trong nhiều dự án thiết kế về du lịch của mình.

2 hình ảnh tạp chí du lịch chất lượng cao trên Shutterstock

2 hình ảnh này được thiết kế bởi tác giả Vadim Georgiev đến từ Tây Ban Nha.

Cuốn tạp chí thứ nhất được thiết kế 3D mô tả một buổi dã ngoại của gia đình . Khu cắm trại có núi, rừng, bãi cỏ xanh và hồ nước – một khung cảnh yên bình, thư thái, phù hợp với buổi cắm trại, nghỉ ngơi cùng gia đình.

Cuốn tạp chí thứ 2 được thiết kế 3D mô tả buổi nghỉ dưỡng bên bãi biển đầy nắng và gió. Với những hình ảnh đặc trưng của biển như: cây dừa, ghế dù, bãi cát vàng, biển xanh. Đây sẽ là một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho bạn.

Với 2 hình ảnh 3D này, bạn có thể sử dụng trong các dự án về du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi,… Bạn có thể sử dụng để: thiết kế website, làm hình nền, in tránh,…

2 hình ảnh tạp chí du lịch chất lượng cao trên Shutterstock

Chi tiết:

  • shutterstock_626626964, shutterstock_666207415
  • Kích thước: 3276 x 2735 pixel, 3200 x 2807 pixel
  • Số lượng: 2 file
  • Định dạng: JPG
  • Dung lượng: 4.88 MB, 6.56 MB

Thông tin liên hệ:

LINK DOWNLOAD

Hueblogger đang triển khai các dịch vụ mua bán hình ảnh/ vector/ PSD/ PNG trên các website chất lượng cao để phục vụ anh em có nhiều nguồn tài nguyên thiết kế như: mua vector shutterstock, mua footage shutterstock, mua vector freepik, mua ảnh adobestock, mua ảnh pngtree, mua ảnh depositphotos, mua video adobestock, mua file elements evanto,…Mời các bạn truy cập hueblogger.com để xem chi tiết tất cả các dịch vụ của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.