Hình ảnh cầu Tràng Tiền vào mùa hoa phượng nở chất lượng cao

0

Hình ảnh cầu Tràng Tiền vào mùa hoa phượng nở chất lượng cao. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu với anh em designer bức ảnh cây cầu Tràng Tiền  dưới góc chụp qua cây phượng vỹ vào mùa hè tuyệt đẹp. Đây là hình ảnh chất lượng cao trên Shutterstock được Hueblogger sưu tầm và giới thiệu. Các bạn cùng theo dõi bài viết của chúng tôi.

Hình ảnh cầu Tràng Tiền vào mùa hoa phượng nở chất lượng cao

Bức tranh cây cầu Tràng Tiền bắc qua sông Hương mộng mơ ở Huế qua góc chụp dưới tán phượng vỹ đang nở rộ của tác giả Jimmy Trần. Với góc nhìn này, các bạn có thể thấy một cầu Tràng Tiền thơ mộng, đẹp đến nao lòng dưới cái nắng hè gay gắt. Các bạn có thể bắt gặp bức ảnh cầu Tràng Tiền xuất hiện ở rất nhiều nơi như: ảnh lịch, banner, tranh treo tường,… Vì đây là hình ảnh được ví như biểu tượng của thành phố Huế.

Các bạn hãy download hình ảnh này và nếu cần chỉnh sửa bằng phần mềm Photoshop để chỉnh sửa hình ảnh như: cắt, ghép, tùy chỉnh kích thước theo nhu cầu sử dụng một các đơn giản và nhanh chóng nhất. Với hình ảnh chất lượng cao này, các bạn có thể sử dụng để in tranh, thiết kế web, làm hình nền,…

Hình ảnh cầu Tràng Tiền vào mùa hoa phượng nở chất lượng cao

Chi tiết:

  • Shutterstock_1415436392
  • Số lượng: 1 file
  • Kích thước: 4579 x 3057 pixel
  • Định dạng: JPG
  • Dung lượng: 11.8 MB

Thông tin liên hệ:

Link Download

Ngoài ra, chúng tôi đang triển khai các dịch vụ để hỗ trợ anh em có thêm nhiều nguồn tài nguyên thiết kế như: mua PSD freepik, mua ảnh 123rf, mua ảnh freepik, mua ảnh adobe stock, mua ảnh Shutterstock, mua file elements envato,…Mời các bạn truy cập hueblogger.com để xem chi tiết tất cả các dịch vụ của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.