Tìm hình ảnh Freepik nhanh và chuẩn xác bạn cần biết

0

Tìm hình ảnh Freepik nhanh và chuẩn xác bạn cần biết. Trong bài viết này, Hueblogger sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tìm kiếm hình ảnh trên Website Freepik.com một cách nhanh nhất và chính xác hình ảnh bạn cần nhất. Các bạn chỉ cần đọc và làm theo hướng dẫn của chúng tôi đảm bảo sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc tìm hình ảnh thiết kế. Mời các bạn cùng xem chi tiết bài viết.

Tìm hình ảnh Freepik nhanh và chuẩn xác bạn cần biết

Tìm hình ảnh Freepik nhanh và chuẩn xác bạn cần biết
Tìm hình ảnh Freepik nhanh và chuẩn xác bạn cần biết

Website Freepik được thành lập từ năm 2010 bởi anh em Alejandro và Pablo Blanes, cùng với người bạn Joaquín Cuenca, người sáng lập Panoramio. Từ năm 2015, các tác giả từ khắp nơi trên thế giới được đăng tải tài nguyên của mình lên Freepik, họ có thể đăng file chia sẻ miễn phí ( Freepik Free) hoặc đăng bán có tính phí (Freepik Premium). Tại đây, bạn có thể tìm thấy rất nhiều tài nguyên thiết kế đồ họa miễn phí được chia sẻ hàng ngày.

Thống kê trên Freepik:

  • Người dùng hàng tháng: > 18 triệu
  • Lượt click xem hàng tháng > 50 triệu
  • Lượt tải xuống hàng tháng > 100 triệu
  • Số lượng tài nguyên đồ họa > 4,5 triệu

Qua số liệu thống kê bên trên, bạn có thể thấy đây là một kho tài nguyên vô cùng lớn, số lượng file thiết kế cực kì nhiều. Vậy làm sao để có thể chọn được những file mà bạn đang cần? Cách tìm hình ảnh Freepik sao cho nhanh chóng và chuẩn xác nhất?

Hướng dẫn tìm hình ảnh Freepik

Bạn truy cập website: https://www.freepik.com/

Tìm hình ảnh Freepik nhanh và chuẩn xác bạn cần biết
Tìm hình ảnh Freepik nhanh và chuẩn xác bạn cần biết

Bước 1: Bạn nhập từ khóa cần tìm ( từ khóa là tiếng Anh). Tương ứng với số 1 trong hình ảnh.

Bước 2: Bạn click vào: All resources sẽ hiển thị ra các lựa chọn.Tương ứng với số 2 trong hình ảnh.

  • Freepik Free; Freepik Premium
  • Vector; Photos; PSD; icons

Bạn có thể stick vào những lựa chọn cần thiết để hiển thị ra file chính xác nhất.

Bước 3: Bạn click vào nút tìm kiếm trên thanh công cụ. Tương ứng với số 3 trong hình ảnh.

Khi đó, tất cả những hình ảnh/ vector/ PSD liên quan đến từ khóa sẽ được hiển thị. Bạn hãy lựa chọn những file phù hợp nhất với dự án thiết kế của mình.

Hướng dẫn bạn phân biệt định dạng file trước khi mua

Khi bạn đã tìm được hình ảnh Freepik cần mua. Nhưng để tránh nhầm lẫn khi mua file. Các bạn hãy chọn đúng định dạng của file để sử dụng dễ dàng mà không vướng khó khăn. Bên dưới đây, bằng hình ảnh, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt các file trước khi mua là định dạng JPG, Ai/eps hay PSD.

Tìm hình ảnh Freepik nhanh và chuẩn xác bạn cần biết

Khi bạn đã chọn được những hình ảnh/ vector/ PSD phù hợp với dự án của mình. Các bạn hãy copy link cần mua và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp file chuẩn chất lượng cao trên Freepik cho bạn với giá tốt nhất.

Giá mua ảnh freepik trên Hueblogger: 10.000 vnđ/file.

Khi bạn mua file trên Freepik sẽ nhận được 1 file nén .zip bao gồm: 1 file thiết kế, 1 License premium, 1 file hình ảnh chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

Email: lienhedohoa@gmail.com

Fanpage Facebook: Hueblogger

Zalo: 0346 239 398

Di động: 0346 239 398

Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh liên hệ: Hotline, Zalo, Email, Fanpage facebook để được hỗ trợ tìm hình ảnh Freepik và mua ảnh Freepik một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài dịch vụ mua ảnh Freepik, chúng tôi còn triển khai mua file thiết kế từ nhiều website khác nhau để giúp bạn có nguồn tài nguyên phong phú. các bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác như: Mua ảnh shutterstock, mua vector shutterstock, mua ảnh adobe stock, mua video adobe stock, mua footage shutterstock, mua ảnh 123rf, mua ảnh istockphoto,…

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Hueblogger!

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.