Cửu ngư quần hội – Tranh 3D chất lượng cao trên Shutterstock

0

Cửu ngư quần hội – Tranh 3D chất lượng cao trên Shutterstock. Hueblogger giới thiệu với bạn bức tranh cửu ngư chất lượng cao tuyệt đẹp trên Shutterstock. Với hình ảnh chất lượng cao này, bạn có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Mời các bạn cùng xem chi tiết và download miễn phí file này nhé.

Cửu ngư quần hội – Tranh 3D chất lượng cao trên Shutterstock

Bức tranh này còn có tên khác là cửu ngư đồ. Bức tranh mô tả hình ảnh của chín con cá chép vẫy đuôi, quây quần bên nhau. Đàn cá chép tung tăng bơi lội dưới những bông sen vàng. Đây là là biểu tượng của sự cao quý, kiên trì và bền bỉ. Trong phong tục của người Việt Nam, cá chép sẽ mang đến cho gia chủ sức khỏe dồi dào, rước tài lộc vào nhà.

Bạn đang tìm kiếm một hình ảnh cửu ngư đồ chất lượng cao để in ấn thì đây quả là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đối với hình ảnh có kích thước 5472 x 3312 pixel và  11.6 MB này, thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong: in tranh, in gạch. với phong cách thiết kế 3D sẽ khiến bức tranh trông nổi bật và có chiều sâu hơn rất nhiều.

Cửu ngư quần hội - Tranh 3D chất lượng cao trên Shutterstock
Cửu ngư quần hội – Tranh 3D chất lượng cao trên Shutterstock

Chi tiết:

  • shutterstock_1586259547
  • Số lượng: 1 file
  • Kích thước: 5472 x 3312 pixel
  • Định dạng: JPG
  • Tổng dung lượng: 11.6 MB

Thông tin liên hệ:

Link Download

Ngoài ra, chúng tôi cũng triển khai thêm các dịch vụ mua bán file trên các website khác như: mua ảnh shutterstock, mua foogtage  shutterstock, mua ảnh freepik, mua ảnh adobe stock, mua ảnh 123rf, mua vector freepik,…Mời các bạn truy cập hueblogger.com để xem chi tiết tất cả các dịch vụ của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.