Vector thanh toán online trong các giao dịch tài chính trên Shutterstock

0

Vector thanh toán online trong các giao dịch tài chính trên Shutterstock. Hueblogger giới thiệu với anh em designer file thiết kế chuyển tiền trực tuyến trên Shutterstock. Các bạn có thể download miễn phí  chỉnh sửa file thiết kế này để phù hợp với dự án của mình.

Vector thanh toán online trong các giao dịch tài chính trên Shutterstock

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển thì thanh toán online hiện đang là xu hướng được rất nhiều người áp dụng. Đây là phương pháp nhanh gọn, không tốn quá nhiều thời gian, công sức di chuyển của mọi người. Thanh toán online thông qua chuyển khoản ngân hàng là hình thức phổ biến nhất.

Vector Money Transfer được thiết kế bởi tác giả ProStockStudio. Với vector này, các bạn có thể chỉnh sửa, thêm, bớt chi thiết sao cho phù hợp nhất với dự án thiết kế của mình.

Để xem thêm hàng ngàn hình ảnh/ vector về Money Transfer bạn có thể truy cập vào Shutterstock để xem đầy đủ và lựa chọn những file khác nhau: Money Transfer

Vector thanh toán online trong các giao dịch tài chính trên Shutterstock

Chi tiết:

  • shutterstock_1361601827
  • Số lượng: 1 file
  • Định dạng: Ai/eps
  • Tổng dung lượng: 0.99 MB

Thông tin liên hệ:

Link Download

Hiện tại, chúng tôi đang triển khai các dịch vụ mua bán hình ảnh/ vector/ PSD/ PNG trên các website chất lượng cao để phục vụ anh em có nhiều nguồn tài nguyên thiết kế như: mua ảnh shutterstock, mua video shutterstock, mua ảnh 123rf, mua ảnh adobestock, mua ảnh pngtree, mua video adobestock, mua PSD freepik, mua file elements evanto,…Mời các bạn truy cập hueblogger.com để xem chi tiết tất cả các dịch vụ của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.