Vector icon dành cho Web và điện thoại với thiết kế mỏng trên Shutterstock

0

Vector icon dành cho Web và điện thoại với thiết kế mỏng trên Shutterstock. Giới thiệu với các bạn thiết kế bộ sưu tập 100 icon mỏng chuyên dụng cho web và điện thoại đặc biết. Đây là bộ icon trên Shutterstock.com được Hueblogger tổng hợp và giới thiệu với các bạn. Mời các bạn cùng xem và download file vector này.

Vector icon dành cho Web và điện thoại với thiết kế mỏng trên Shutterstock

Bộ 100 file thiết kế icon mỏng bao gồm các thiết kế như: đồng hồ, chuông, lịch, mail, thùng rác, tìm kiếm, sao, trái tim, con trỏ chuột, like, chìa khóa, sáng kiến, hình ảnh, âm nhạc, mua sắm,… Tất cả 100 icon này được thiết kế bởi tác giả Azaze11o, với đầy đủ các chủ đề, Cắc chắn bộ icon này sẽ giúp cho công việc thiết kế của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Bạn chỉ cần sử dụng phần mềm Adobe illustrator và tách từng icon ra, ghép vào vị trí mong muốn. Vậy là chúng ta đã có một biểu tượng đơn giản, dễ hiểu cho người dùng.

Vector icon dành cho Web và điện thoại với thiết kế mỏng trên Shutterstock

Chi tiết:

  • Shutterstock_173188871
  • Số lượng: 1 file
  • Định dạng: Ai/eps
  • Dung lượng: 776 KB

Thông tin liên hệ:

Link Download

Hueblogger đang triển khai song song các dịch vụ để hỗ trợ anh em có thêm nhiều nguồn tài nguyên thiết kế như: mua ảnh Shutterstock, mua vector freepik, mua ảnh depositphotos, mua ảnh adobe stock, mua footage Shutterstock, mua vector shutterstock,…Mời các bạn truy cập hueblogger.com để xem chi tiết tất cả các dịch vụ của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.