Background trái tim dành cho ngày lễ Valentine tuyệt đẹp trên Shutterstock

0

Background trái tim dành cho ngày lễ Valentine tuyệt đẹp trên Shutterstock. Hueblogger giới thiệu với bạn file vector trái tim dành cho ngày lễ tình nhân đẹp trên Shutterstock. Các bạn có thể chỉnh sửa file tùy theo nhu cầu sử dụng của dự án.

Background trái tim dành cho ngày lễ Valentine tuyệt đẹp trên Shutterstock

Còn ít ngày nữa là ngày lễ tình nhân sẽ đến. Các dự án bạn nhận ngày một nhiều mà khách hàng cứ hối thúc chúng ta nhanh chóng hoàn thành. Vậy làm sao để khâu làm hình ảnh, background trở nên đơn giản, nhanh chóng và không chiếm quá nhiều thời gian. Nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng và sự sang tạo.

Vậy thì Hueblogger sẽ giới thiệu với bạn một file vector trái tim. Với file này, bạn chỉ cần chỉnh sửa đôi chút về nội dung cho đúng với dự án là được. Bạn có thể sử dụng trong nhiều mục đích như: làm background, in thiệp chúc mừng, in poster,…

Chi tiết: 

  • shutterstock_791237278
  • Định dạng: Ai/eps
  • Phần mềm sử dụng: Adobe illustrator

Thông tin liên hệ:

Bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều file về chủ đề về ngày lễ tình nhân. Bạn hãy vào website: Shutterstock.com để tìm kiếm với từ khóa: love sẽ hiển thị hơn 16 triệu hình ảnh/vector về chủ đề này để bạn lựa chọn.

Chúng tôi nhận mua file trên Shutterstock chất lượng cao với giá rẻ chỉ 7.000vnđ/file. Các bạn xem chi tiết trong bài: Mua ảnh Shutterstock

Dưới đây là hình ảnh demo cho Background trái tim dành cho ngày lễ Valentine tuyệt đẹp trên Shutterstock:

Background trái tim dành cho ngày lễ Valentine tuyệt đẹp trên Shutterstock

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.