Vector Valentine tuyệt đẹp trên Shutterstock

0

Vector Valentine tuyệt đẹp trên Shutterstock. Hueblogger tiếp tục giới thiệu với các bạn một file thiết kế đẹp về chủ đề Valentine trên Shutterstock.com. Đây là file vector nên bạn có thể chỉnh sửa và sử dụng trong nhiều dự án khác nhau của mình.

Vector Valentine tuyệt đẹp trên Shutterstock

Valentine là ngày lễ tình nhân có nguồn gốc từ phương Tây. Thế nhưng, trong những năm gần đây, ngày lễ này đã được hầu hết các nước trên thế giới đón nhận. Vào ngày này, những người yêu thương nhau sẽ ở bên nhau, cùng trao những lời yêu thương ngọt ngào và những món quà ý nghĩa.

Với file vector này, bạn hãy dừng phần mềm Ai để chỉnh sửa về nội dung cho phù hợp với mục đích sử dụng. Bạn có thể dùng file này trong: in thiệp chúc mừng, dùng làm background,…

Chi tiết: 

  • shutterstock_1255059148
  • Định dạng: Ai/eps
  • Phần mềm sử dụng: Adobe illustrator

Thông tin liên hệ:

Bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều file về chủ đề về tình yêu. Bạn hãy vào website: Shutterstock.com để tìm kiếm với từ khóa: love sẽ hiển thị hơn 16 triệu hình ảnh/vector về chủ đề này để bạn lựa chọn.

Chúng tôi nhận mua hình ảnh/vector trên Shutterstock chất lượng cao với giá rẻ chỉ 7k/hình. Các bạn xem chi tiết trong bài: Mua ảnh Shutterstock

Dưới đây là hình ảnh demo cho Vector Valentine tuyệt đẹp trên Shutterstock:

Vector Valentine tuyệt đẹp trên Shutterstock

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.