Vector font chữ Valentine trên Shutterstock

0

Vector font chữ Valentine trên Shutterstock. Hueblogger giới thiệu với các bạn file thiết kế chủ đề ngày lễ tình nhân 14/2 tuyệt đẹp trên Shutterstock.com. Đây là file vector nên bạn có thể chỉnh sửa, cắt ghép và sử dụng trong nhiều dự án khác nhau.

Vector font chữ Valentine trên Shutterstock

Một mùa Valentine nữa lại đang đến gần. Bạn đang kiếm tìm những font chữ đẹp về chữ Valentine để design cho dự án của mình. Vậy thì hẳn là không thể bỏ qua file Valentine do chúng tôi giới thiệu.

Với định dạng Ai/eps bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, cắt và ghép font chữ này vào những vị trí phù hợp trên bản thiết kế của mình. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tự design ra font chữ nữa. Thay vào đó chúng ta sẽ sử dụng những font có sẵn. Công việc của chúng ta sẽ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn.

Chi tiết: 

  • shutterstock_1577502619
  • Định dạng: Ai/eps
  • Phần mềm sử dụng: Adobe illustrator

Thông tin liên hệ:

Bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều file về chủ đề về valentine. Bạn hãy vào website: Shutterstock.com để tìm kiếm với từ khóa: valentine sẽ hiển thị hơn 6 triệu hình ảnh/vector về chủ đề này để bạn lựa chọn.

Chúng tôi nhận mua file trên Shutterstock chất lượng cao với giá rẻ chỉ 7.000vnđ/file. Các bạn xem chi tiết trong bài: Mua ảnh Shutterstock

Dưới đây là hình ảnh demo cho Vector font chữ Valentine trên Shutterstock:

Vector font chữ Valentine trên Shutterstock

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.