Vector cây hoa anh đào miễn phí tuyệt đẹp dành cho bạn

0

Vector cây hoa anh đào miễn phí tuyệt đẹp dành cho bạn. Trong bài viết này, Hueblogger sẽ giới thiệu với bạn một file thiết kế chủ đề cây hoa anh đào tuyệt đẹp trên Shutterstock.com. Các bạn có thể chỉnh sửa file theo nhu cầu sử dụng. Mời các bạn xem chi tiết trong bài viết.

Vector cây hoa anh đào miễn phí tuyệt đẹp dành cho bạn

Cây hoa anh đào được coi như biểu tượng của đất nước Nhật Bản xinh đẹp. Hoa anh đào mang rất nhiều ý nghĩa như:

  • Tượng trưng cho tuổi thanh xuân vì hoa nở rất ngắn chỉ khoảng 7-12 ngày. Khi cánh hoa vẫn còn đương sắc xuân nhưng chỉ cần một cơn gió nhẹ cũng khiến cách hoa bay đi. Thanh xuân của chúng ta cũng vậy, quá nhanh để qua đi.
  • Tượng trưng cho cốt cách võ sỹ đạo: Người Nhật Bản có câu: ” Nếu là hoa xin làm hoa anh đào, nếu làm người xin làm một võ sỹ đạo”.
  • Tượng trưng cho văn hóa của người Nhật. Người Nhật thường sử dụng hoa anh đào để ướp trà, sản xuất nước hoa,…vì mùi hương nhẹ nhàng thư thái của nó.

Đây là vector nên bạn có thể chỉnh sửa file tùy theo nhu cầu sử dụng bằng phần mềm illustrator sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của dự án của mình. Các bạn có thể sử dụng trong: hình ảnh để viết bài cho website, in thiệp, in ốp điện thoại,…

Chi tiết: 

  • Định dạng: Ai/eps
  • Dung lượng: 3.89 Mb
  • Phần mềm sử dụng: Adobe illustrator

link download

Nếu bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều vector về chủ đề hoa nha đào thì hãy vào website: Shutterstock.com để tìm kiếm với từ khóa: Cherry Blossom vector.

Hueblogger nhận mua hộ hình ảnh/vector chất lượng cao trên Shutter với giá rẻ chỉ 7k/tấm. Các bạn xem chi tiết trong bài: Mua ảnh ShutterStock

Dưới đây là hình ảnh demo cho Vector cây hoa anh đào. Mời các bạn cùng xem chi tiết:

Vector cây hoa anh đào miễn phí tuyệt đẹp dành cho bạn

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.