Vector Việt Nam miễn phí trên Shutterstock

0

Vector Việt Nam miễn phí trên Shutterstock. Trong bài viết này, Hueblogger sẽ giới thiệu đến bạn file thiết kế miễn phí trên Shutterstock.com chủ đề đất nước Việt Nam thân yêu. Các bạn hãy chỉnh sửa file tùy theo nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Vector Việt Nam miễn phí trên Shutterstock

Đất nước Việt Nam là một đất nước vô cùng tươi đẹp và con người dễ mến. Do vậy, ngành du lịch ngày càng phát triển. Nắm bắt được xu thế này, tác giả đã thiết kế lại các địa điểm du lịch nổi tiếng của nước ta trong một file vector. thật tuyệt vời phải không nào.

File vector bao gồm các địa điểm và nhân vật nổi tiếng như: Nhà thờ Đức bà, Landmark 81, Cầu Vàng, cột cờ Hà Nội, ruộng bậc thang ở SaPa, tượng đức phật, hoa sen,…Tất cả những hình ảnh này đều mang lại cho chúng ta cảm giác gần gũi, quen thuộc vì ai cũng biết đến những địa điểm, nhân vật này.

Chi tiết: 

  • Định dạng: Ai/eps
  • Dung lượng: 14.9 Mb
  • Phần mềm sử dụng: Adobe illustrator

link download

Bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều file về chủ đề đất nước Việt Nam thì hãy vào website: Shutterstock.com để tìm kiếm với từ khóa: Viet Nam vector.

Hueblogger nhận mua hộ hình ảnh/vector chất lượng cao trên Shutter với giá rẻ chỉ 7 ngàn đồng/file. Các bạn xem chi tiết trong bài: Mua ảnh ShutterStock

Dưới đây là hình ảnh demo cho Vector Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết:

Vector Việt Nam miễn phí trên Shutterstock

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.