3 hình ảnh khu rừng mùa thu lá vàng chất lượng cao trên Shutterstock

0

3 hình ảnh khu rừng mùa thu lá vàng chất lượng cao trên Shutterstock. Hueblogger sưu tầm và giới thiệu với bạn 3 bức hình chất lượng cao về 3 khu rừng lá vàng vào mùa thu tuyệt đẹp. Đây là những hình ảnh chất lượng cao trên Shutterstock. Các bạn có thể download miễn phí và sử dụng tùy theo nhu cầu của dự án. Mời các bạn xem chi tiết.

3 hình ảnh khu rừng mùa thu lá vàng chất lượng cao trên Shutterstock

3 bức ảnh khu rừng mùa thu được đăng tải bởi 3 tác giả khác nhau bao gồm: Ver0nicka, Alex-ugalex, Muhammad Dildar Ibraheem. Với 3 hình ảnh này, các bạn có thể sử dụng trong nhiều mục đích như: in tranh, in gạch, làm hình nền, làm hình ảnh viết bài,…

Chỉ cần sử dụng phần mềm Adobe Photoshop, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa về kích thước, thêm chi tiết, thêm chữ, cắt ghép,…tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Chỉ với vafit hao tác đơn giản, bức hình này sẽ giúp bạn có những sản phẩm ưng ý nhất mà không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức và chi phí.

3 hình ảnh khu rừng mùa thu lá vàng chất lượng cao trên Shutterstock 3 hình ảnh khu rừng mùa thu lá vàng chất lượng cao trên Shutterstock

Chi tiết:

  • Shutterstock_300990299, Shutterstock_1367903459, Shutterstock_1689248458
  • Số lượng: 3 file
  • Kích thước: 3200 x 2125 pixel, 5472 x 3648 pixel, 2560 x 1600 pixel
  • Định dạng: JPG
  • Tổng dung lượng: 43.7 MB

Thông tin liên hệ:

Link Download

Ngoài ra, Hueblogger cũng đang triển khai song song các dịch vụ khác với mức giá cực kỳ rẻ như: mua vector shutterstock, mua video Adobe stock, mua ảnh freepik, mua ảnh adobe stock, bán hình Shutterstock, mua file elements envato, mua foogtage shutterstock, mua ảnh 123rf, mua video shutterstock,…Mời các bạn truy cập hueblogger.com để xem chi tiết tất cả các dịch vụ của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.