Background tình yêu cho ngày lễ tình nhân trên Shutterstock

0

Background tình yêu cho ngày lễ tình nhân trên Shutterstock. Hueblogger giới thiệu với bạn file vector chủ đề tình yêu dành cho ngày lễ tình nhân 14/2 tuyệt đẹp trên Shutterstock. Đây là file vector nên các bạn có thể chỉnh sửa và sử dụng trong nhiều dự án khác nhau.

Background tình yêu cho ngày lễ tình nhân trên Shutterstock

Ngày lễ tình nhân được tổ chức vào ngày 14/2 hàng năm. Ngày lễ này bắt nguồn từ phương Tây. Tuy nhiên, những năm gần đây, tại nước ta, ngày lễ này cũng được giới trẻ rất hưởng ứng. Vì vậy, nó đã thành một ngày lễ quan trọng trong năm. Chính vì thế, rất nhiều những dự án thiết kế liên quan đến ngày này cũng được chú ý hơn.

Bạn mới nhận vài dự án về chủ đề tình yêu và đang tìm kiếm một file Background để làm nền và có thể chỉnh sửa được. Vậy thì bạn không thể bỏ qua file thiết kế này được. Với các chi tiết mang đậm phong cách tình yêu như: hình trái tim, khinh khí cầu trái tim, tone màu đỏ chủ đạo.

Chi tiết: 

  • shutterstock_548198155
  • Định dạng: Ai/eps
  • Phần mềm sử dụng: Adobe illustrator

Thông tin liên hệ:

Bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều file về chủ đề về tình yêu. Bạn hãy vào website: Shutterstock.com để tìm kiếm với từ khóa: love sẽ hiển thị hơn 16 triệu hình ảnh/vector về chủ đề này để bạn lựa chọn.

Chúng tôi nhận mua hình ảnh/vector trên Shutterstock chất lượng cao với giá rẻ chỉ 7 ngàn đồng/hình. Các bạn xem chi tiết trong bài: Mua ảnh Shutterstock

Dưới đây là hình ảnh demo cho Background tình yêu cho ngày lễ tình nhân trên Shutterstock:

Background tình yêu cho ngày lễ tình nhân trên Shutterstock

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.