Vector Valentine Day trên Freepik

0

Vector Valentine Day trên Freepik. Hueblogger tiếp tục giới thiệu với các bạn 1 file thiết kế mang chủ đề ngày lễ tình nhân. Với định dạng vector cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa, biến đổi file tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Đây là file Freepik Premium. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua file với giá cực kì ưu đãi nhé!

Vector Valentine Day trên Freepik

Ngày lễ tình nhân được tổ chức hàng năm vào ngày 14/2. Ngày lễ này có nguồn gốc từ phương Tây. Nhưng hiện nay, được giới trẻ trên khắp thế giới đón nhận. Vào ngày lễ này, những người yêu nhau sẽ dành tặng những món quà đặc biệt đến người mình yêu thương.

File thiết kế bao gồm các chi tiết: Happy Valentine’s Day, duy băng, trái tim,… Các bạn hãy sử dụng phần mềm Ai để chỉnh sửa file sao cho phù hợp với nội dung của dự án. Bạn có thể sử dụng file này trong nhiều mục đích: in poster, in thiệp, in banner,…

Khi tải file này về bạn sẽ nhận được: 1 file vector, 1 file hình ảnh, 1 license.

Chi tiết:

  • Freepik_3693424
  • Định dạng: Vector
  • Phần mềm sử dụng: Adobe illustrator

Thông tin liên hệ:

Bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều file về chủ đề về ngày lễ tình nhân. Bạn hãy vào website: Freepik.com để tìm kiếm với từ khóa: valentines day vector sẽ hiển thị gần 5 ngàn vector về chủ đề này để bạn lựa chọn.

Chúng tôi nhận mua hình ảnh/vector trên Freepik chất lượng cao với giá rẻ chỉ 7k/file. Các bạn xem thêm trong bài: Mua ảnh Freepik

Dưới đây là hình ảnh demo cho Vector Valentine Day trên Freepik:

Vector Valentine Day trên Freepik

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.