Vector lịch treo tường 2020 trên Freepik

0

Vector lịch treo tường 2020 trên Freepik. Hueblogger giới thiệu với bạn file thiết kế chủ đề lịch treo tường tuyệt đẹp năm Canh Tý trên Freepik Premium. Các bạn hãy chỉnh sửa file cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Mời các bạn xem chi tiết bài viết.

Vector lịch treo tường 2020 trên Freepik

Lịch treo tường là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đây là khung lịch dễ xem và theo dõi các ngày trong năm. Bạn chỉ cần lật lịch và đánh dấu những ngày quan trọng.

Với thiết kế dễ xem từ tháng 1 đến tháng 12 đã có sẵn ngày tháng. Bạn chỉ cần vào Ai và mở file lên, bạn chỉnh sửa về logo, nội dung chữ, hoặc bạn có thể thay đổi các hình ảnh trong đó theo ý muốn của mình. Hơn nữa bạn có thể thay đổi cả màu sắc mà bạn muốn.

Chi tiết: 

  • Định dạng: Ai/eps
  • Dung lượng: 11.2 MB
  • Phần mềm sử dụng: Adobe illustrator

link download

Thông tin liên hệ:

Bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều file về chủ đề về lịch tết 2020. Bạn hãy vào website: Freepik.com để tìm kiếm với từ khóa: 2020 wall calendar template sẽ hiển thị trên 250 hình ảnh/vector về chủ đề này để bạn lựa chọn.

Chúng tôi nhận mua hình ảnh/vector trên Freepik Premium chất lượng cao với giá rẻ chỉ 7k/file. Các bạn xem chi tiết trong bài: Mua ảnh Freepik

Dưới đây là hình ảnh demo cho Vector lịch treo tường 2020 trên Freepik:

Vector lịch treo tường 2020 trên Freepik

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.