Vector Merry Christmas miễn phí

0

Vector Merry Christmas miễn phí. Hueblogger giới thiệu với anh em file vector Giáng Sinh miễn phí tuyệt đẹp. Anh em hãy chỉnh sửa file tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Vector Merry Christmas miễn phí

Mùa Giáng Sinh đang đến gần. Bạn đang tất bật để hoàn thành các dự án thiết kế cho mùa Giáng Sinh năm nay. Hueblogger mách bạn cách để công việc thiết kế của mình trở nên đơn giản hơn. Đó là tải các file thiết kế miễn phí về, ta chỉ việc chỉnh sửa sao cho phù hợp với ngữ cảnh của dự án. Khi có các file này thì ta sẽ không mất thời gian ngồi lên ý tưởng, vẽ vời mấy file này nữa. Thay vào đó, ta sẽ đầu tư vào nội dung để dự án được chau chuốt, tuyệt vời hơn.

Đối với file vector này, bạn hãy sử dụng phần mềm Ai để chỉnh sửa về nội dung, thêm bớt hình ảnh, chữ cho hợp lí. Các bạn có thể dùng file này trong nhiều mục đích như: in thiệp, làm background,…

Chi tiết: 

  • Định dạng: Ai/eps
  • Dung lượng: 6.38 MB
  • Phần mềm sử dụng: Adobe illustrator

Link Download

Thông tin liên hệ:

Bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều file về chủ đề về giáng sinh. Bạn hãy vào website: Shutterstock.com để tìm kiếm với từ khóa: Merry Christmas sẽ hiển thị hơn 3 triệu hình ảnh/vector về chủ đề này để bạn lựa chọn.

Chúng tôi nhận mua bán hình ảnh/vector trên Shutterstock.com chất lượng cao với giá rẻ chỉ 7k/file. Các bạn xem chi tiết trong bài: Mua ảnh ShutterStock

Dưới đây là hình ảnh demo cho Vector Merry Christmas miễn phí:

Vector Merry Christmas miễn phí

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.