Vector mèo thần tài trên Shutterstock

0

Vector mèo thần tài trên Shutterstock. Hueblogger giới thiệu với các bạn file chủ đề mèo thần tài trên Shutterstock đẹp dành cho thiết kế. Các bạn có thể tùy chỉnh file theo nhu cầu sử dụng của dự án. Mời các bạn theo dõi bài viết.

Vector mèo thần tài trên Shutterstock

Mèo thần tài có nguồn gốc từ Nhật Bản. Trên đất nước này, có rất nhiều công ty, của hàng đặt tượng mèo ở cửa ra vào. Ta có thể bắt gặp hình ảnh chú mèo thần tài ở khắp các con phố. Mèo thần tài được coi là biểu tượng cửa sự may mắn. Chú mèo này sẽ đem đến may mắn, sung túc cho những gia đình hay cửa hàng đặt bức tượng này ở cửa.

Bạn có thể sử dụng phàn mềm Adobe illustrator để chỉnh sửa file tùy theo nhu cầu sử dụng. Bạn có thể tách rời các đối tượng để cắt ghép vào những vị trí sản phẩm mà bạn mong muốn.

Chi tiết: 

  • shutterstock_1019090743
  • Định dạng: Ai/eps
  • Dung lượng: 5.11 MB
  • Phần mềm sử dụng: Adobe illustrator

Thông tin liên hệ:

Bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều file về chủ đề về mèo thần tài. Bạn hãy vào website: Shutterstock.com để tìm kiếm với từ khóa: lucky cat sẽ hiển thị hơn 9 ngàn hình ảnh/vector về chủ đề này để bạn lựa chọn.

Chúng tôi nhận mua hình ảnh/vector trên Shutterstock chất lượng cao với giá rẻ chỉ 7 ngàn đồng/file. Các bạn xem chi tiết trong bài: Mua ảnh Shutterstock

Dưới đây là hình ảnh demo cho Vector mèo thần tài trên Shutterstock:

Vector mèo thần tài trên Shutterstock

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.