Vector hoa sen free tuyệt đẹp

0

Vector hoa sen free tuyệt đẹp. Hueblogger giới thiệu với các bạn một file thiết kế chủ đề hoa sen tuyệt đẹp. Các bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và sử dụng vào nhiều dự án khác nhau. Mời các bạn xem chi tiết bài viết bên dưới.

Vector hoa sen free tuyệt đẹp

Hoa sen là loài hoa được coi như quốc hoa của Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh hoa sen xuất hiện ở rất nhiều nơi như: ảnh bác Hồ, tượng phật quan âm, tranh treo tường,… Sở dĩ loài hoa này được ưa chuộng như vậy vì dân gian ta có câu: “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”.

Anh em tìm kiếm file thiết kế hoa sen thì hãy đến với chúng tôi. Một file hoa sen free sẽ là tài nguyên tuyệt vời dành cho bạn.Chỉ với vài thao tác chỉnh sửa đơn giản là ta đã có một sản phẩm tuyệt vời.

Chi tiết: 

  • Định dạng: Ai/eps
  • Dung lượng: 1.97 MB
  • Phần mềm sử dụng: Adobe illustrator

Link Download

Thông tin liên hệ:

Bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều file về chủ đề về hoa sen. Bạn hãy vào website: Shutterstock.com để tìm kiếm với từ khóa: lotus sẽ hiển thị khoảng 950 ngàn hình ảnh/vector về chủ đề này để bạn lựa chọn.

Hueblogger nhận mua hộ file trên Shutterstock chất lượng cao chủ đề hoa sen với giá rẻ chỉ 7k/file. Các bạn tham khảo trong bài: Mua ảnh ShutterStock

Dưới đây là hình ảnh demo cho Vector hoa sen free tuyệt đẹp:

Vector hoa sen free tuyệt đẹp

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.