Vector hoa mai vàng miễn phí

0

Vector hoa mai vàng miễn phí. Trong bài viết này, Hueblogger sẽ giới thiệu với các bạn file thiết kế hoa mai vàng tuyệt đẹp miễn phí. Đây là file vector nên các bạn có thể chỉnh sửa và sử dụng trong nhiều dự án khác nhau. Mời các bạn cùng xem chi tiết.

Vector hoa mai vàng miễn phí

Hoa mai là một loài hoa đặc trưng của miền Nam nước ta. hoa thường nở vào mỗi khi tết đến xuân về. Đây là loài hoa báo hiệu mùa xuân, mùa của cây cối đâm chồi nảy lộc. Tuy nhiên do nhu cầu sử dụng, ngày nay, hoa mai đã được vận chuyển đi khắp cả nước. Người dân miền bắc, miền Trung cũng có thể trồng hoa mai chơi tết.

Đây là file vector trên Shutterstock nên bạn hãy dùng phần mềm illustrator để chỉnh sửa file, cắt ghét file vào vị trí mong muốn.

Chi tiết: 

  • Định dạng: Ai/eps
  • Dung lượng: 6.28 MB
  • Phần mềm sử dụng: Adobe illustrator

Link Download

Thông tin liên hệ:

Bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều vector về chủ đề hoa mai. Bạn hãy vào website: Shutterstock.com để tìm kiếm với từ khóa: apricot flowers sẽ có hơn 90 ngàn hình ảnh/vector cho bạn lựa chọn.

Hueblogger nhận mua hộ hình ảnh/vector trên Shutterstock chất lượng cao với giá rẻ chỉ 7ngàn đồng/file. Các bạn xem thêm trong bài: Mua ảnh ShutterStock

Dưới đây là hình ảnh demo cho Vector hoa mai vàng miễn phí:

Vector hoa mai vàng miễn phí

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.