Vector giáng sinh miễn phí

0

Vector giáng sinh miễn phí. Trong bài viết này, Hueblogger sẽ giới thiệu với các bạn một file thiết kế chủ đề giáng sinh tuyệt đẹp. Các bạn có thể chỉnh sửa file và sử dụng trong nhiều dự án khác nhau. Mời các bạn xem chi tiết.

Vector giáng sinh miễn phí

Giáng sinh là một ngày lễ lớn trong năm của đạo Thiên Chúa Giáo. Ngày lễ này được tổ chức hàng năm vào ngày 24 – 25/12 hàng năm. Trong ngày lễ này, các em bé sẽ được ông già Noel tặng một món quà mà nó luôn mong muốn. Các gia đình sẽ trang trí cây thông Noel với nhiều vật dụng trang trí khác nhau như: đèn nháy, hộp quà,… Họ cũng tren vòng Giáng Sinh trước cửa.

Một file thiết kế chủ đề giáng sinh bao gồm các chi tiết: thành phố trong tuyết, đèn nến, merry christmas,…Đây là file vector nên bạn dùng phần mềm Ai để chỉnh sửa file theo nhu cầu sử dụng của mình.

Chi tiết: 

  • Định dạng: Ai/eps
  • Dung lượng: 5.17 Mb
  • Phần mềm sử dụng: Adobe illustrator

Link Download

Thông tin liên hệ:

Bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều vector về chủ đề giáng sinh. Bạn hãy vào website: Shutterstock.com để tìm kiếm với từ khóa: merry christmas sẽ có hơn 3 triệu hình ảnh dành cho bạn.

Hueblogger nhận mua hộ hình ảnh/vector chất lượng cao trên Shutterstock với giá rẻ chỉ 7ngàn/hình. Các bạn tham khảo chi tiết trong bài: Mua ảnh ShutterStock

Dưới đây là hình ảnh demo cho Vector giáng sinh miễn phí:

Vector giáng sinh miễn phí

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.