Vector cô gái mua sắm miễn phí

0

Vector cô gái mua sắm miễn phí. Hueblogger giới thiệu đến anh em designer file thiết kế chủ đề cô gái trẻ mua sắm tuyệt đẹp. Anh em có thể chỉnh sửa file tùy theo nhu cầu sử dụng và mục đích. Mời anh em xem bài viết phía dưới.

Vector cô gái mua sắm miễn phí

Cô gái trẻ mua sắm là một file vector trên shutterstock. Shutterstock.com là kho ảnh lớn nhất thế giới. Tại đây bạn có thể tìm thấy bất cứ hình ảnh, vector nào mà mình cần. Bạn cần phải tìm kiếm file đó bằng từ khóa tiếng anh.

File thiết kế với các chi tiết: cô gái trẻ mặc váy body đội mũ rộng vành xách nhiều túi đồ với khuôn mặt rạng rỡ. Chắc chắn đây sẽ là file thiết kế tuyệt vời dành cho bạn khi nhận dự án thiết kế liên qua đến thời trang và mua sắm.

Chi tiết: 

  • Định dạng: Ai/eps
  • Dung lượng: 738 KB
  • Phần mềm sử dụng: Adobe illustrator

Link Download

Thông tin liên hệ:

Bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều vector về chủ đề về Shopping. Bạn hãy vào website: Shutterstock.com để tìm kiếm với từ khóa: shopping girl sẽ hiển thị hơn 1 triệu hình ảnh/vector về chủ đề này để bạn lựa chọn.

Hueblogger nhận mua hộ hình ảnh/vector trên Shutterstock chất lượng cao với giá rẻ chỉ 7 ngàn đồng/tấm. Các bạn xem thêm trong bài: Mua ảnh ShutterStock

Dưới đây là hình ảnh demo cho Vector cô gái mua sắm miễn phí:

Vector cô gái mua sắm miễn phí

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.