Vector bánh Chưng ngày Tết trên Freepik

0

Vector bánh Chưng ngày Tết trên Freepik. Hueblogger tổng hợp và giới thiệu với các bạn file thiết kế chủ đề bánh Chưng ngày Tết trên Freepik.com tuyệt đẹp. Đây là file vector nên các bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và sử dụng trong nhiều dự án về Tết và bánh Chưng khác nhau. Mời các bạn xem chi tiết.

Vector bánh Chưng ngày Tết trên Freepik

Bánh Chưng có nguồn gốc từ thời vua Hùng. Đây là món quà mà hoàng tử Lang Liêu đã dâng lên vua Hùng và sau đó ngài đã trở thành vị vua thứ 18 của đất nước. Sau này, bánh Chưng đã trở thành bánh cổ truyền của dân tộc ta. Trong mỗi dịp lễ Tết không thể thiếu đi chiếc bánh Chưng. Điều này thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với cha ông và trời đất vạn vật.

Vì bánh Chưng rất quan trọng trong đời sống hàng ngày của người Việt. Nên trong các thiết kế ngày Tết cũng không thể thiếu đi hình ảnh của những chiếc bánh Chưng xanh. File vector trên Freepik bao gồm: bánh Chưng xanh, góc 1/8 bánh Chưng, bát dưa muối, hoa mai vàng, Happy Lunar New Year.

Bạn có thể sử dụng file này để cắt ghép vào những danh mục phù hợp với dự án của mình. Do đặc điểm có thể tách rời từng đối tượng trong thiết kế cho phép bạn dễ dàng sử dụng từng chi tiết một cách đơn giản hơn.

Đây là file trong Freepik Premium nên các bạn phải mua chứ không thể tải free. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua file này với giá rẻ.

Chi tiết:

  • Freepik_3688861
  • Định dạng: Ai/eps
  • Phần mềm sử dụng: Adobe illustrator

Thông tin liên hệ:

Bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều file về chủ đề về bánh Chưng ngày Tết. Bạn hãy vào website: Freepik.com để tìm kiếm với từ khóa: Chung Cake sẽ hiển thị 10 hình ảnh/vector về chủ đề này để bạn lựa chọn.

Chúng tôi nhận mua hình ảnh/vector trên Freepik chất lượng cao với giá rẻ chỉ 7.000vnđ/tấm. Các bạn xem chi tiết trong bài: Mua ảnh Freepik

Dưới đây là hình ảnh demo cho Vector bánh Chưng ngày Tết trên Freepik:

Vector bánh Chưng ngày Tết trên Freepik

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.