Vector 2020 trên Freepik

0

Vector 2020 trên Freepik. Hueblogger sưu tầm và giới thiệu với các bạn file thiết kế chủ đề 2020 tuyệt đẹp trên Freepik.com. Với định dạng vector các bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và sử dụng trong các dự án năm mới. Đây là file trong Freepik Premium. Các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua file với giá cực kì ưu đãi nhé.

Vector 2020 trên Freepik

Chẳng còn bao lâu nữa chúng ta sẽ chính thức bước sang năm mới. Năm 2020. Với rất nhiều dự án tổ chứ party cuối năm, chương trình tổng kết cuối năm,… Bạn đang tìm kiếm một file vector về năm 2020 để làm banner cho chương trình. Vậy thì chúng tôi xin giới thiệu với bạn một file vector tuyệt vời. Phù hợp với dự án chương trình cuối năm của bạn.

File vector với các chi tiết: Best Party, Happy New Year, December 31th, 2020,…Bạn hãy dùng phần mềm Ai để chỉnh sửa file theo nhu cầu sử dụng của mình.

Khi bạn đặt mua vector này bạn sẽ nhận được 1 file zip với đầy đủ: 1 file vector, 1 file hình ảnh, 1 License.

Chi tiết:

  • Freepik_6409151
  • Định dạng: Ai/eps
  • Phần mềm sử dụng: Adobe illustrator

Thông tin liên hệ:

Bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều file về chủ đề về 2020. Bạn hãy vào website: Freepik.com để tìm kiếm với từ khóa: 2020 sẽ hiển thị gần 9 ngàn hình ảnh/vector về chủ đề này để bạn lựa chọn.

Chúng tôi nhận mua hình ảnh/vector trên Freepik chất lượng cao với giá rẻ chỉ 7.000vnđ/tấm. Các bạn xem thêm trong bài: Mua ảnh Freepik

Dưới đây là hình ảnh demo cho Vector 2020 trên Freepik:

Vector 2020 trên Freepik

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.