Vector 2020 free

0

Vector 2020 free. Hôm nay, Hueblogger tiếp tục giới thiệu đến các bạn một file thiết kế cho tết 2020 tuyệt đẹp. Các bạn có thể chỉnh sửa file theo nhu cầu sử dụng. Mời các bạn xem chi tiết bài viết.

Vector 2020 free

Một năm cũ sắp qua, một năm mới sắp đến. Các bạn đã có file thiết kế tết hay chưa? Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm thì đây là một gợi ý quá tuyệt vời dành cho bạn.

File thiết kế trên Shutterstock.com được Hueblogger share Free cho anh em. File vector với các chi tiết: con chuột, đèn lồng, nhành hoa, year of the rat, 2020,…Tất cả được đặt trên nền giấy đỏ.

Các bạn hãy sử dụng phần mềm Adobe Illustrator để chỉnh sửa file theo nhu cầu sử dụng. Bạn có thể dùng vào nhiều mục đích khác nhau như: in banner, in poster, thiết kế website,…

Chi tiết: 

  • Định dạng: Ai/eps
  • Dung lượng: 13.9 MB
  • Phần mềm sử dụng: Adobe illustrator

Link Download

Thông tin liên hệ:

Bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều vector về chủ đề về tết con chuột. Bạn hãy vào website: Shutterstock.com để tìm kiếm với từ khóa: 2020 vector sẽ hiển thị khoảng 125 triệu vector về chủ đề này để bạn lựa chọn.

Hueblogger nhận mua hộ hình ảnh/vector trên Shutterstock chất lượng cao với giá rẻ chỉ 7.000vnđ/file. Các bạn than khảo trong bài: Mua ảnh ShutterStock

Dưới đây là hình ảnh demo cho Vector 2020 free:

Vector 2020 free

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.