Tìm hình ảnh Shutterstock nhanh nhất

0

Tìm hình ảnh Shutterstock nhanh nhất. Trong bài này, Hueblogger sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm hình ảnh/vector trên Shutterstock nhanh nhất. Giúp bạn có thể tìm kiếm chính xác file cần mua mà không tốn quá nhiều thời gian. Những cách chúng tôi đưa ra cũng sẽ giúp bạn tìm kiếm được cả những hình ảnh/vector có liên quan, giúp bạn có thêm lựa chọn cho thiết kế của mình. Mời bạn cùng xem chi tiết bài viết.

Tìm hình ảnh Shutterstock nhanh nhất

Tìm hình ảnh Shutterstock nhanh nhất

Hiện nay, kho ảnh Shutterstock vẫn là kho tài nguyên lớn nhất thế giới với số lượng hình ảnh/vector được cập nhật hàng ngày là 218.000+. Tổng số file hiện có trên Shutterstock là 378,858,000+. Mỗi ngày, các tác giả trên khắp thế giới sẽ liên tục cập nhật những sản phẩm đẹp nhất của mình lên kho tài nguyên này. Do vậy, số lượng sẽ thay đổi liên tục và nhanh chóng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hai cách tìm kiếm file cần mua trên Shutterstock nhanh gọn và chính xác nhất.

Hướng dẫn tìm ảnh Shutterstock

Cách 1: Tìm hình ảnh trên Shutterstock theo từ khóa

Khi bạn truy cập vào website: https://www.shutterstock.com/ sẽ thấy thanh tìm kiếm ngay trên đầu trang. Tại đây, bạn hãy nhập từ khóa cần tìm kiếm. Nhưng bạn cần phải nhập từ khóa là Tiếng Anh. Hoặc đối với một số địa danh, tên riêng thì nhập từ khóa không dấu.

Ví dụ:

  • Bạn muốn tìm hình ảnh/vector về “giáo dục“. Bạn nhập từ khóa “education
  • Bạn muốn tìm hình ảnh/vector về “Hà Nội“. Bạn nhập từ khóa “ha noi

Tìm hình ảnh Shutterstock nhanh nhất

Một lưu ý cần thiết nữa đó là nếu bạn muốn tìm kiếm hình ảnh/vector mang tính chất đặc trưng của từng dự án thì bạn sẽ thêm hậu tố phía sau từ khóa.

Ví dụ: Bạn muốn tìm hình ảnh về cô gái trẻ khu vực Châu Á. Thay vì chỉ tìm với từ khóa “girl” bạn sẽ tìm với từ khóa: “girl asia

 

Khi bạn đã tìm kiếm hình ảnh trên Shutterstock sẽ hiển thị ra các từ khóa liên quan. Bạn có thể click vào một trong số những từ khóa liên quan này để tìm thêm nhiều hình ảnh cùng chủ đề. Việc hiển thị những từ khóa gợi ý sẽ tùy thuộc vào từng từ khóa chính mà bạn tìm kiếm.

Ví dụ: Chúng ta tìm kiếm với từ khóa “flower” thì phía dưới phần gợi ý sẽ hiển thị các từ khóa liên quan như: street fashion vector, toddler girl dress, vector plant, beauty wellness products, bath beauty natural products, floral pink pattern, vase lilies,… Với rất nhiều gợi ý như này, chắc chắc bạn sẽ lựa chọn được những hình ảnh đẹp nhất cho dự án thiết kế của mình.

Cách 2: Tìm hình ảnh Shutterstock theo hình ảnh có sẵn

Khi bạn có một hình ảnh có sẵn rất đẹp nhưng kích thước lại quá nhỏ, bạn gặp khó khăn khi chỉnh sửa, sử dụng hình ảnh này. Vậy thì tại sao bạn không lên Shutterstock và tìm kiếm những hình ảnh chất lượng cao giống hoặc gần giống như vậy và sử dụng.

Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn hình ảnh bên dưới của chúng tôi là sẽ có được những hình ảnh chất lượng cao giống hoặc gần giống với ảnh gốc của bạn. Vì bộ tìm kiếm bằng hình ảnh này của Shutterstock rất thông minh nên sẽ cho kết quả nhanh chóng trong vòng vài giây chờ đợi.

Tìm hình ảnh Shutterstock theo hình ảnh có sẵn

Bạn click vào ô “Search by image” sau đó upload hình ảnh có sẵn lên Shutterstock. Shutterstock sẽ tự động tìm kiếm và hiển thị những hình ảnh có liên quan với hình ảnh bạn cần.

Bên trên chúng tôi đã giới thiệu với bạn hai cách tìm kiếm hình ảnh Shutterstock cho kết quả chính xác nhất. Bạn chỉ cần làm theo một trong hai cách này đảm bảo sẽ hiển thị ra những hình ảnh tốt nhất cho thiết kế của bạn.

Khi bạn đã tìm kiếm được hình ảnh/vector cần mua thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất. Mời bạn xem chi tiết trong bài: Mua ảnh Shutterstock chất lượng cao

Thông tin liên hệ:

Email: lienhedohoa@gmail.com

Fanpage Facebook: Hueblogger

Zalo: 0346 239 398

Di động: 0346 239 398

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Hueblogger!

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.