Mua ảnh Depositphotos chất lượng cao giá rẻ

0

Mua ảnh Depositphotos chất lượng cao giá rẻ. Hueblogger giới thiệu với anh em designer dịch vụ mua ảnh trên website Depositphotos.com. Chúng tôi muốn hỗ trợ anh em có thêm nhiều nguồn tài nguyên phong phú và đa dạng để phục vụ nhu cầu thiết kế. Do vậy, chúng tôi sẽ cố gắng sưu tập hình ảnh/vector từ nhiều nguồn khác nhau trên thế giới để giới thiệu với anh em. Anh em có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả mà chúng tôi đưa ra.

Mua ảnh Depositphotos chất lượng cao giá rẻ

Mua ảnh Depositphotos chất lượng cao giá rẻ chỉ 7000vnđ
Mua ảnh Depositphotos chất lượng cao giá rẻ

Depositphoto.com được thành lập vào năm 2009 bởi nhà sáng lập Dmitry Sergeev có trụ sở tại Florida, Hoa Kỳ. Đây là một website được thành lập nhằm mục đích cung cấp tài nguyên thiết kế cho mọi người trên khắp thế giới với hơn 20 ngôn ngữ của các quốc gia như: Anh, Pháp, Thổ Nhĩ Kì, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc,… Depositphoto cung cấp file thiết kế bao gồm: hình ảnh, vector, video. Với bộ sưu tập hiện nay đã đạt mốc hơn 155 triệu file và sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới.

Giá mua ảnh Depositphotos trên Hueblogger

Hiện tại, trên website Depositphotos chỉ có bán theo gói tháng hoặc năm mà chưa có bán lẻ từng file. Do nhu cầu sử dụng file của bạn không nhiều mà phải mua gói cả tháng hoặc cả năm từ 69$ – 1.999$ thì quá lãng phí kinh tế. Do vậy, Hueblogger mở bán lẻ từng file. Bạn có nhu cầu mua 1 file cũng được.

Giá bán lẻ: 10.000 vnđ/file.

Thông tin liên hệ

Email: lienhedohoa@gmail.com

Fanpage Facebook: Hueblogger

Zalo: 0346 239 398

Di động: 0346 239 398

Thông tin thanh toán: 

Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Quang Minh – Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 103001771149

Ngân hàng Agribank chi nhánh Phú Xuyên, Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 2213205358415

Momo: 0346239398 – Nguyễn Thị Huê

Cách thức mua ảnh Depositphotos nhanh gọn

Các bạn đăng nhập vào website: https://depositphotos.com/  và tìm kiếm file cần mua bằng từ khóa Tiếng Anh. Sau khi chọn được những hình ảnh/vector cần mua bạn hãy copy link đó và gửi cho chúng tôi. Sau đó thanh toán số tiền tương ứng với số link bạn gửi.

Ngay sau khi nhận được link file và thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ download file. Up file đó lên google drive và gửi lại bạn link drive của hình ảnh/vector đó. Quá trình này sẽ chỉ mất vài phút chờ đợi. Và bạn có thể quay lại download file bất cứ khi nào bạn cần mà không phải mua lại lần nữa.

Cách phân biệt định dạng file trước khi mua

Các khách hàng khi đến với chúng tôi hầu hết hay thắc mắc không biết file chuẩn bị mua là hình ảnh (JPG) hay là vector (Ai/eps). Bằng hình ảnh đơn giản dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để phân biệt định dạng của file. Khi nắm chắc được định dạng của file trước khi mua bạn sẽ có hướng sử dụng file trước khi mua về. tránh nhiều trường hợp cứ tưởng là vector, khi mua về lại là hình ảnh dẫn đến không thể chỉnh sửa file và gây lãng phí.

Mua ảnh Depositphotos chất lượng cao giá rẻ chỉ 7000vnđ

Bạn chỉ cần căn cứ vào 2 ô vuông chúng tôi đã đánh dấu trong hình ảnh bên trên. Nếu ô đó chú thích “image ID” tức file đó là hình ảnh. Nếu ô đó chú thích “vector ID” tức file đó là vector.

Tổng kết

Bên trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn rất rõ ràng về:

  • Giá mua ảnh Depositphotos
  • Thông tin liên hệ – Thông tin thanh toán
  • Cách thức mua ảnh Depositphotos
  • Cách phân biệt định dạng file trước khi mua

Ngoài ra, chúng tôi sẽ đưa ra thêm một số lời giải đáp tổng hợp về các thắc mắc của khách hàng:

  • Chúng tôi sẽ mua file theo link bạn gửi sẵn. Nếu link đó là hình ảnh, chúng tôi sẽ download hình ảnh. Nếu link đó là vector, chúng tôi sẽ download vector.
  • Khi các bạn mua hình ảnh sẽ được chúng tôi download kích thước gốc lớn nhất của hình ảnh đó trên ảnh Depositphotos.
  • Thời gian chờ nhận file sẽ từ vài phút đến 30 phút tùy thuộc vào số lượng file các bạn mua một lần.
  • Chúng tôi chỉ giao cho bạn file thiết kế là hình ảnh hoặc vector, không có tài liệu nào đi kèm theo.

Hueblogger còn triển khai thêm các dịch vụ: mua ảnh Shutterstock, mua ảnh Freepik, mua footage shutterstock, mua video adobe stock, mua ảnh 123rf,…

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Hueblogger!

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.