Hình ảnh núi Phú Sỹ và hoa anh đào chất lượng cao trên Shutterstock

0

Hình ảnh núi Phú Sỹ và hoa anh đào chất lượng cao trên Shutterstock. Hueblogger giới thiệu với bạn ảnh núi Phú Sỹ Nhật Bản và hoa anh đào tuyệt đẹp. Đây là file hình ảnh chất lượng cao được chụp bởi nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Mời bạn cùng xem chi tiết bên dưới bài viết.

Hình ảnh núi Phú Sỹ và hoa anh đào chất lượng cao trên Shutterstock

Núi Phú Sỹ và hoa anh đào được coi là biểu tượng của đất nước Nhật Bản. Núi Phú Sỹ là ngọn núi cao nhất của Nhật Bản. Đây là một danh lam thắng cảnh, một di tích lịch sử nổi tiếng của Nhật Bản.  Hoa anh đào được ví như quốc hoa của đất nước này. Với hình ảnh cánh hoa mỏng manh, nhưng sức sống vô cùng mãnh liệt. Hoa anh đào tượng trưng cho con người Nhật Bản kiên cường, mạnh mẽ. Sự kết hợp của 2 hình ảnh này mang đến cho chúng ta một hình ảnh hoàn hảo nhất.

Hình núi Phú Sỹ và hoa anh đào được Hueblogger sưu tầm trên Shutterstock.com. Đây là hình ảnh chất lượng cao. Các bạn có thể sử dụng trong nhiều mục đích: thiết kế website, in tranh, in poster,… Đối với trường hợp in ấn thì bạn sẽ in với kích thước vừa phải, không quá to để đàm bảo chất lượng tốt nhất.

Chi tiết: 

  • Định dạng: JPG
  • Kích thước: 5296 x 3531 Pixel
  • Dung lượng: 13.1 MB
  • Phần mềm sử dụng: Adobe Photoshop

Link Download

Thông tin liên hệ:

Bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều file về chủ đề về núi Phú Sỹ. Bạn hãy vào website: Shutterstock.com để tìm kiếm với từ khóa: Fuji sẽ hiển thị trên 130 ngàn hình ảnh/vector về chủ đề này để bạn lựa chọn.

Chúng tôi nhận mua hình ảnh/vector trên Shutterstock chất lượng cao với giá rẻ chỉ 7k/tấm. Các bạn xem chi tiết trong bài: Mua ảnh ShutterStock

Dưới đây là hình ảnh demo cho Hình ảnh núi Phú Sỹ và hoa anh đào chất lượng cao trên Shutterstock:

hinh-anh-nui-phu-sy-va-hoa-anh-dao

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.