Hình ảnh hoa mận Mộc Châu chất lượng cao trên Shutterstock

0

Hình ảnh hoa mận Mộc Châu chất lượng cao trên Shutterstock. Hueblogger đặc biệt giới thiệu với các bạn file hoa mận trắng Mộc Châu tuyệt đẹp. Đây là hình ảnh chất lượng cao trên Shutterstock được chúng tôi sưu tầm và lựa chọn để giới thiệu. Các bạn hãy xem chi tiết trong bài viết.

Hình ảnh hoa mận Mộc Châu chất lượng cao trên Shutterstock

Hoa mận Mộc Châu thưởng nở rộ vào khoảng cuối tháng 1 đầu tháng 2 hàng năm. Tại đây, hoa mận sẽ nở thành cả một đồi hoặc thung lũng. Tạo nên một vẻ đẹp tinh khiết, trong trẻo. Hàng năm, Mộc Châu vào mùa hoa mận thu hút rất nhiều khách du lịch thăm quan ngắm cảnh.

Hình ảnh hoa mận trắng được tác giả chụp là hình ảnh trong sương sớm với những ánh nắng đầu tiên. Tạo nên khung cảnh tươi mới tràn đầy sức sống.

Chi tiết: 

  • Định dạng: Ai/eps
  • Dung lượng: 5.52 MB
  • Phần mềm sử dụng: Adobe Photoshop

link download

Thông tin liên hệ:

Bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều file về chủ đề về Mộc Châu. Bạn hãy vào website: Shutterstock.com để tìm kiếm với từ khóa: Moc Chau sẽ hiển thị gần 5 ngàn hình ảnh/vector về chủ đề này để bạn lựa chọn.

Chúng tôi nhận mua hình ảnh/vector trên Shutterstock chất lượng cao với giá rẻ chỉ 7k/tấm. Các bạn xem chi tiết trong bài: Mua ảnh Shutterstock

Dưới đây là hình ảnh demo cho Vector gia đình ngày Tết miễn phí trên Shutterstock :

Hình ảnh hoa mận Mộc Châu chất lượng cao trên Shutterstock

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.