Hình ảnh hai người yêu nhau chất lượng cao trên Shutterstock

0

Hình ảnh hai người yêu nhau chất lượng cao trên Shutterstock. Hueblogger sưu tầm hình ảnh về chủ đề tình yêu chất lượng cao trên Shutterstock.com. Đây là file hình ảnh chất lượng cao nên bạn có thể sử dụng trong nhiều dự án về chủ đề tình yêu.

Hình ảnh hai người yêu nhau chất lượng cao trên Shutterstock

Tình yêu luôn là chủ đề không bao giờ cũ. Chủ đề tình yêu xuất hiện trong hầu hết các lĩnh vực như: văn thơ, hội họa, nhiếp ảnh,… Các dự án về tình yêu vào các ngày lễ quan trọng trong năm như 14/2 sẽ càng nhận được sự quan tâm nhiều hơn. Trong các dự án về chủ đề tình yêu thì hẳn là không thể thiếu đi hình các cặp đôi yêu nhau.

Vậy thì Hueblogger sẽ giới thiệu với bạn một file ảnh chất lượng cao về chủ đề này. Đây là ảnh chụp hai bạn trẻ vui vẻ tạo hình trái tim bằng tay của họ. Bạn có thể dùng là hình ảnh để viết bài, hình ảnh đại diện,…

Chi tiết: 

  • shutterstock_304744727
  • Định dạng: JPG
  • Kích thước: 6144 x 4080 pixel
  • Phần mềm sử dụng: Adobe Photoshop

Thông tin liên hệ:

Bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều file về chủ đề về tình yêu. Bạn hãy vào website: Shutterstock.com để tìm kiếm với từ khóa: love sẽ hiển thị hơn 16 triệu hình ảnh/vector về chủ đề này để bạn lựa chọn.

Chúng tôi nhận mua hình ảnh/vector trên Shutterstock chất lượng cao với giá rẻ chỉ 7.000vnđ/tấm. Các bạn xem chi tiết trong bài: Mua ảnh Shutterstock

Dưới đây là hình ảnh demo cho Hình ảnh hai người yêu nhau chất lượng cao trên Shutterstock:

Hình ảnh hai người yêu nhau chất lượng cao trên Shutterstock

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.