Dịch vụ – Huê Blogger – Đam mê sáng tạo https://hueblogger.com Đam mê sáng tạo - Gặt hái thành công Thu, 02 Jul 2020 12:54:50 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=5.4.4 Bán ảnh Freepik chất lượng cao trên Hueblogger dành cho designer https://hueblogger.com/ban-anh-freepik.html https://hueblogger.com/ban-anh-freepik.html#respond Sat, 04 Jul 2020 03:00:33 +0000 https://hueblogger.com/?p=4133 Bán ảnh Freepik chất lượng cao trên Hueblogger dành cho designer

Bán ảnh Freepik chất lượng cao trên Hueblogger dành cho designer. Trong bài trước, chúng tôi đã hướng dẫn bạn chi tiết cách tìm kiếm hình ảnh trên website Freepik một cách nhanh chóng và chính xác. Trong bài này, Hueblogger sẽ hướng dẫn bạn cách thức mua ảnh freepik chất lượng cao giá rẻ […]

The post Bán ảnh Freepik chất lượng cao trên Hueblogger dành cho designer appeared first on Huê Blogger - Đam mê sáng tạo.

]]>
Bán ảnh Freepik chất lượng cao trên Hueblogger dành cho designer

Bán ảnh Freepik chất lượng cao trên Hueblogger dành cho designer. Trong bài trước, chúng tôi đã hướng dẫn bạn chi tiết cách tìm kiếm hình ảnh trên website Freepik một cách nhanh chóng và chính xác. Trong bài này, Hueblogger sẽ hướng dẫn bạn cách thức mua ảnh freepik chất lượng cao giá rẻ sau khi đã chọn lựa được file phù hợp với thiết kế của mình. Mời các bạn cùng xem chi tiết bài viết.

Bán ảnh Freepik chất lượng cao trên Hueblogger dành cho designer

Bán ảnh Freepik chất lượng cao trên Hueblogger dành cho designer
Bán ảnh Freepik chất lượng cao trên Hueblogger dành cho designer

Như chúng ta đã biết, website Freepik.com được thành lập từ năm 2010 bới anh em Alejandro và Pablo Blanes, cùng với người bạn Joaquín Cuenca, người sáng lập Panoramio. Trong quá trình 10 năm hình thành và phát triển, Freepik đã liên kết với rất nhiều nhà thiết kế trên khắp thế giới. Họ có thể đăng file free hoặc đăng bán ảnh trên freepik. Nhờ vậy, freepik có số lượng file thiết kế ngày càng nhiều hơn. Hiện nay, Freepik đã có đến hơn 4,5 triệu file thiết kế về tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống.

Đặc biệt, trên Freepik có  chia sẻ miễn phí rất nhiều tài nguyên thiết kế. Song song đó, có danh mục: Freepik Premium sẽ đăng bán tất cả những file có tính phí. Để sử dụng được những file trong mục này, bạn phải trả một khoản phí nhất định.

Sự khác nhau giữa Freepik Free và Freepik Premium:

Freepik Free Freepik Premium
Hàng ngàn tài nguyên thiết kế miễn phí V V
+ 2.701.000 vector chất lượng cao X V
+ 5.147.000 hình ảnh chất lượng cao X V
+171.000 file PSD chất lượng cao X V
Hỗ trợ thắc mắc X V

Giá mua bán ảnh trực tiếp từ Freepik:

Hiện tại, họ đang triển khai bán ảnh freepik theo 2 gói là 1 tháng và 12 tháng:

 • Giá 9.99 eur/ tháng
 • Giá 89.99 eur/ 12 tháng

Tuy nhiên, việc thanh toán online sang nước ngoài chưa bao giờ là dễ dàng. Hơn nữa, do sự bất đồng về ngôn ngữ, nên khi cần được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn.

Vì vậy, Hueblogger sẽ hỗ trợ bạn mua hình ảnh trên freepik với giá rẻ.

Giá mua bán ảnh Freepik trên Hueblogger

Giá bán: 7.000 vnđ/file

Thông tin liên hệ:

Email: lienhedohoa@gmail.com

Fanpage Facebook: Hueblogger

Zalo: 0346 239 398

Di động: 0346 239 398

Thông tin thanh toán: 

Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Quang Minh – Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 103001771149

Ngân hàng Agribank chi nhánh Phú Xuyên, Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 2213205358415

Momo: 0346239398 – Nguyễn Thị Huê

Hướng dẫn mua bán hình ảnh trên freepik

Sau khi các bạn có link hình ảnh freepik cần mua. Các bạn hãy gửi link đó cho chúng tôi. Đồng thời bạn tiến hành thanh toán 7.000/file vào tài khoản chúng tôi cung cấp bên trên. Sau khi nhận được link và thanh toán của bạn. Chúng tôi sẽ tiến hành download file và gửi lại bạn  link download. Quá trình này sẽ mất vài phút, bạn vui lòng chờ nhé.

Tổng kết

Với bài viết bên trên, chúng tôi đã hướng dẫn bạn chi tiết về dịch vụ mua bán hình ảnh trên Freepik. Mức giá chỉ 7.000vnđ/file – một mức giá cực kì rẻ cho một file thiết kế chất lượng cao trên freepik. Bạn sẽ không còn mất quá nhiều thời gian để ngồi design tường ý tưởng, thay vào đó, dựa trên những gợi ý này, bạn chỉ việc chỉnh sửa theo yêu cầu của dự án là đã có một sản phẩm thiết kế của riêng mình.

Ngoài dịch vụ mua bán hình ảnh trên Freepik, chúng tôi còn triển khai nhiều dịch vụ khác như: mua vector shutterstock, mua ảnh istockphoto, mua ảnh adobe stock, mua footage shutterstock, mua ảnh 123rf, mua file elements envato, mua ảnh depositphotos,…

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Hueblogger!

The post Bán ảnh Freepik chất lượng cao trên Hueblogger dành cho designer appeared first on Huê Blogger - Đam mê sáng tạo.

]]>
https://hueblogger.com/ban-anh-freepik.html/feed 0
Tìm hình ảnh Freepik nhanh và chuẩn xác bạn cần biết https://hueblogger.com/tim-hinh-anh-freepik.html https://hueblogger.com/tim-hinh-anh-freepik.html#respond Thu, 02 Jul 2020 03:00:36 +0000 https://hueblogger.com/?p=4124 Tìm hình ảnh Freepik nhanh và chuẩn xác bạn cần biết

Tìm hình ảnh Freepik nhanh và chuẩn xác bạn cần biết. Trong bài viết này, Hueblogger sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tìm kiếm hình ảnh trên Website Freepik.com một cách nhanh nhất và chính xác hình ảnh bạn cần nhất. Các bạn chỉ cần đọc và làm theo hướng dẫn của chúng tôi […]

The post Tìm hình ảnh Freepik nhanh và chuẩn xác bạn cần biết appeared first on Huê Blogger - Đam mê sáng tạo.

]]>
Tìm hình ảnh Freepik nhanh và chuẩn xác bạn cần biết

Tìm hình ảnh Freepik nhanh và chuẩn xác bạn cần biết. Trong bài viết này, Hueblogger sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tìm kiếm hình ảnh trên Website Freepik.com một cách nhanh nhất và chính xác hình ảnh bạn cần nhất. Các bạn chỉ cần đọc và làm theo hướng dẫn của chúng tôi đảm bảo sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc tìm hình ảnh thiết kế. Mời các bạn cùng xem chi tiết bài viết.

Tìm hình ảnh Freepik nhanh và chuẩn xác bạn cần biết

Tìm hình ảnh Freepik nhanh và chuẩn xác bạn cần biết
Tìm hình ảnh Freepik nhanh và chuẩn xác bạn cần biết

Website Freepik được thành lập từ năm 2010 bởi anh em Alejandro và Pablo Blanes, cùng với người bạn Joaquín Cuenca, người sáng lập Panoramio. Từ năm 2015, các tác giả từ khắp nơi trên thế giới được đăng tải tài nguyên của mình lên Freepik, họ có thể đăng file chia sẻ miễn phí ( Freepik Free) hoặc đăng bán có tính phí (Freepik Premium). Tại đây, bạn có thể tìm thấy rất nhiều tài nguyên thiết kế đồ họa miễn phí được chia sẻ hàng ngày.

Thống kê trên Freepik:

 • Người dùng hàng tháng: > 18 triệu
 • Lượt click xem hàng tháng > 50 triệu
 • Lượt tải xuống hàng tháng > 100 triệu
 • Số lượng tài nguyên đồ họa > 4,5 triệu

Qua số liệu thống kê bên trên, bạn có thể thấy đây là một kho tài nguyên vô cùng lớn, số lượng file thiết kế cực kì nhiều. Vậy làm sao để có thể chọn được những file mà bạn đang cần? Cách tìm hình ảnh Freepik sao cho nhanh chóng và chuẩn xác nhất?

Hướng dẫn tìm hình ảnh Freepik

Bạn truy cập website: https://www.freepik.com/

Tìm hình ảnh Freepik nhanh và chuẩn xác bạn cần biết
Tìm hình ảnh Freepik nhanh và chuẩn xác bạn cần biết

Bước 1: Bạn nhập từ khóa cần tìm ( từ khóa là tiếng Anh). Tương ứng với số 1 trong hình ảnh.

Bước 2: Bạn click vào: All resources sẽ hiển thị ra các lựa chọn.Tương ứng với số 2 trong hình ảnh.

 • Freepik Free; Freepik Premium
 • Vector; Photos; PSD; icons

Bạn có thể stick vào những lựa chọn cần thiết để hiển thị ra file chính xác nhất.

Bước 3: Bạn click vào nút tìm kiếm trên thanh công cụ. Tương ứng với số 3 trong hình ảnh.

Khi đó, tất cả những hình ảnh/ vector/ PSD liên quan đến từ khóa sẽ được hiển thị. Bạn hãy lựa chọn những file phù hợp nhất với dự án thiết kế của mình.

Hướng dẫn bạn phân biệt định dạng file trước khi mua

Khi bạn đã tìm được hình ảnh Freepik cần mua. Nhưng để tránh nhầm lẫn khi mua file. Các bạn hãy chọn đúng định dạng của file để sử dụng dễ dàng mà không vướng khó khăn. Bên dưới đây, bằng hình ảnh, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt các file trước khi mua là định dạng JPG, Ai/eps hay PSD.

Tìm hình ảnh Freepik nhanh và chuẩn xác bạn cần biết

Khi bạn đã chọn được những hình ảnh/ vector/ PSD phù hợp với dự án của mình. Các bạn hãy copy link cần mua và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp file chuẩn chất lượng cao trên Freepik cho bạn với giá tốt nhất.

Giá mua ảnh freepik trên Hueblogger: 7.000 vnđ/file.

Khi bạn mua file trên Freepik sẽ nhận được 1 file nén .zip bao gồm: 1 file thiết kế, 1 License premium, 1 file hình ảnh chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

Email: lienhedohoa@gmail.com

Fanpage Facebook: Hueblogger

Zalo: 0346 239 398

Di động: 0346 239 398

Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh liên hệ: Hotline, Zalo, Email, Fanpage facebook để được hỗ trợ tìm hình ảnh Freepik và mua ảnh Freepik một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài dịch vụ mua ảnh Freepik, chúng tôi còn triển khai mua file thiết kế từ nhiều website khác nhau để giúp bạn có nguồn tài nguyên phong phú. các bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác như: Mua ảnh shutterstock, mua vector shutterstock, mua ảnh adobe stock, mua video adobe stock, mua footage shutterstock, mua ảnh 123rf, mua ảnh istockphoto,…

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Hueblogger!

The post Tìm hình ảnh Freepik nhanh và chuẩn xác bạn cần biết appeared first on Huê Blogger - Đam mê sáng tạo.

]]>
https://hueblogger.com/tim-hinh-anh-freepik.html/feed 0
Download ảnh Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger https://hueblogger.com/download-anh-shutterstock.html https://hueblogger.com/download-anh-shutterstock.html#respond Fri, 12 Jun 2020 03:00:42 +0000 https://hueblogger.com/?p=4102 Download ảnh Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger

Download ảnh Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn tài nguyên thiết kế thì hẳn không thể bỏ qua kho hình ảnh/vector lớn nhất thế giới – Shutterstock. Tại đây có hàng triệu file thiết kế được rất nhiều tác giả trên khắp thế giới đăng tải. Các bạn có […]

The post Download ảnh Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger appeared first on Huê Blogger - Đam mê sáng tạo.

]]>
Download ảnh Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger

Download ảnh Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn tài nguyên thiết kế thì hẳn không thể bỏ qua kho hình ảnh/vector lớn nhất thế giới – Shutterstock. Tại đây có hàng triệu file thiết kế được rất nhiều tác giả trên khắp thế giới đăng tải. Các bạn có thể tìm thấy rất nhiều file thiết kế đa dạng về nhiều lĩnh vực khác nhau. Thế nhưng, việc mua hình ảnh/vector trên website của nước ngoài chưa bao giờ là dễ dàng. Vậy nên, chúng tôi giới thiệu với bạn dịch vụ Download ảnh Shutterstock chất lượng cao giá rẻ và nhanh chóng nhất. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Download ảnh Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger

Download ảnh Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger
Download ảnh Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger

Như bạn đã biết, Shutterstock là một kho hình ảnh/vector được thành lập vào năm 2003. Với 17 năm hình thành và phát triển, hiện nay, Shutterstock đã có hơn 324,279,482 file. Số lượng này còn tăng lên liên tục từng ngày. Do vậy, bạn sẽ có thể tìm thấy tất cả những file mình cần trên đây chỉ với thao tác tìm kiếm đơn giản. Tuy là kho tài nguyên lớn, thế nhưng giá mua trực tiếp tại Shutterstock lại khá cao và được bán theo gói từ 50 – 350 – 750 file/tháng.

Giá Download ảnh Shutterstock trực tiếp từ Shutterstock:

 • Gói 50 file giá 125$/tháng
 • Gói 350 file giá 199$/tháng
 • Gói 750 file giá 249$/tháng

Hiện tại, Shutterstock chưa có bán lẻ từng file. Do vậy, bạn phải mua cả gói với giá thành vừa cao, nếu không dùng hết sẽ dẫn tới lãng phí. Chưa kể, Shutterstock nhận thanh toán online qua Paypal, đây cũng là một khó khăn với những bạn không sử dụng thẻ Visa. Hoặc khi tài khoản của bạn có vấn đề, bạn sẽ phải liên hệ với support của họ, sự bất đồng ngôn ngữ cũng là một trở ngại lớn.

Nắm được những khó khăn trên, Hueblogger mở ra dịch vụ Download ảnh Shutterstock chất lượng cao để giải quyết tất cả các vấn đề bên trên giúp bạn.

Giá Download ảnh Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger

Giá bán lẻ: 7.000 vnđ/file

Lưu ý: 1 file chúng tôi cũng bán.

Liên hệ với chúng tôi:

Email: lienhedohoa@gmail.com

Fanpage Facebook: Hueblogger

Zalo: 0346 239 398

Di động: 0346 239 398

Thông tin thanh toán: 

Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Quang Minh – Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 103001771149

Ngân hàng Agribank chi nhánh Phú Xuyên, Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 2213205358415

Momo: 0346239398 – Nguyễn Thị Huê

Cách Download ảnh Shutterstock chất lượng cao nhanh chóng nhất

Bạn truy cập website: https://www.shutterstock.com/home và nhập từ khóa cần tìm (từ khóa tiếng Anh).

Download ảnh Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger

Sau khi hiển thị những hình ảnh liên quan, bạn chọn ra những file phù hợp với thiết kế để gửi sang cho chúng tôi. Bạn sẽ thanh toán số tiền tương ứng với số file cần mua. Chúng tôi nhận được thanh toán của bạn sẽ download file => up lên google drive => gửi link download cho bạn. Quy trình của chúng tôi sẽ mất vài phút, tùy thuộc vào số lượng file bạn mua, nếu bạn gửi nhiều, thời gian download sẽ mất lâu hơn.

Hướng dẫn phân biệt định dạng file khi Download ảnh Shutterstock

Chỉ bằng 2 hình ảnh dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phân biệt file trước khi mua là hình ảnh hay vector. Việc bạn lựa chọn định dạng file trước khi mua sẽ giúp bạn sử dụng đúng mục đích và tạo sự tiện lợi.

Trước tiên, muốn phân biệt được định dạng file, bạn hãy đăng kí tài khoản trên Shutterstock trước bằng cách sau:

Download ảnh Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger

Hình ảnh hướng dẫn phân biệt định dạng file trước khi mua:


Khi bạn download ảnh shutterstock trên Hueblogger chỉ mất 7.000 vnđ/file. Quy trình nhanh chóng và tiện lợi, chỉ cần bạn gửi link cần mua, thanh toán số tiền tương ứng và chờ nhận file. Hơn nữa, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh chóng khi bạn liên hệ.

Ngoài dịch vụ download ảnh trên Shutterstock, Hueblogger còn triển khai nhiều dịch vụ khác để cung cấp thêm nguồn tài nguyên thiết kế cho bạn như: mua vector Shutterstock, mua footage shutterstock, mua ảnh 123rf, mua ảnh adobe stock, mua ảnh depositphotos,…

 

The post Download ảnh Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger appeared first on Huê Blogger - Đam mê sáng tạo.

]]>
https://hueblogger.com/download-anh-shutterstock.html/feed 0
Mua PSD Freepik chất lượng cao giá rẻ tại Hueblogger https://hueblogger.com/mua-psd-freepik.html https://hueblogger.com/mua-psd-freepik.html#respond Tue, 19 May 2020 03:00:26 +0000 http://hueblogger.com/?p=4072 Mua PSD Freepik chất lượng cao giá rẻ tại Hueblogger

Mua PSD Freepik chất lượng cao giá rẻ tại Hueblogger. Chúng tôi giới thiệu với các bạn dịch vụ mua file PSD trên Freepik.com. Hiện nay có rất nhiều website bán file thiết kế. Tuy nhiên, số lượng những website có bán file thiết kế định dạng PSD lại không nhiều. Nếu như bạn cần […]

The post Mua PSD Freepik chất lượng cao giá rẻ tại Hueblogger appeared first on Huê Blogger - Đam mê sáng tạo.

]]>
Mua PSD Freepik chất lượng cao giá rẻ tại Hueblogger

Mua PSD Freepik chất lượng cao giá rẻ tại Hueblogger. Chúng tôi giới thiệu với các bạn dịch vụ mua file PSD trên Freepik.com. Hiện nay có rất nhiều website bán file thiết kế. Tuy nhiên, số lượng những website có bán file thiết kế định dạng PSD lại không nhiều. Nếu như bạn cần phải có file PSD để tiện cho sử dụng của mình mà chưa tìm được nguồn cung cấp thì chúng tôi giới thiệu với bạn website chuyên bán file PSD chất lượng cao Freepik.com. Các bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều chủ đề, nội dung phong phú trên website này. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé.

Mua PSD Freepik chất lượng cao giá rẻ tại Hueblogger

Mua PSD Freepik chất lượng cao giá rẻ tại Hueblogger

Freepik.com là một website bán ảnh lớn hiện nay trên thế giới. Với nhiều tác giả được đăng sản phẩm bán thì nguồn tài nguyên trên đây sẽ vô cùng phong phú và đa dạng. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 153.000 file PSD và số lượng này sẽ tiếp tục tăng lên hàng ngày. Trên Freepik bạn sẽ được download free rất nhiều file. Tuy nhiên, trong danh mục Freepik Premium bạn sẽ phải trả phí để được download. Nếu như những file được chia sẻ free mà không phù hợp với bản thiết kế của bạn, vậy thì bạn phải tìm kiếm trong danh mục Freepik Premium. Đối với những bạn mua số lượng file ít hoặc bạn gặp trục trặc trong vấn đề thanh toán online với Freepik hoặc bạn không thể liên hệ tư ván với Freepik do khác biệt ngôn ngữ,…Vậy thì hãy liên hệ ngay với Hueblogger, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các vấn đề trên của bạn.

Giá mua PSD trực tiếp trên Freepik

 • 89.99 EUR/12 tháng
 • 9.99 EUR/1 tháng

Vì hiện tại trên Freepik chỉ bán theo gói 1 tháng hoặc 12 tháng nên đối với những bạn có nhu cầu mua một vài file thì số lượng này sẽ dư thừa dẫn tới lãng phí.

Giá mua PSD Freepik trên Hueblogger

Giá bán lẻ: 7.000 vnđ/file PSD

Liên hệ với chúng tôi:

Email: lienhedohoa@gmail.com

Fanpage Facebook: Hueblogger

Zalo: 0346 239 398

Di động: 0346 239 398

Thông tin thanh toán: 

Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Quang Minh – Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 103001771149

Ngân hàng Agribank chi nhánh Phú Xuyên, Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 2213205358415

Momo: 0346239398 – Nguyễn Thị Huê

Hướng dẫn mua PSD trên Freepik nhanh chóng

Các bạn truy cập vào Website: Freepik.com => Premium => PSD files và nhập từ khóa cần tìm kiếm (từ khóa là Tiếng Anh).

Hướng dẫn mua PSD trên Freepik nhanh chóng
Hướng dẫn mua PSD trên Freepik nhanh chóng

Sau đó sẽ hiển thị ra rất nhiều nội dung liên quan  với từ khóa, bạn có thể lựa chọn những file phù hợp nhất cho dự án thiết kế của mình. Bạn hãy copy link cần mua và gửi cho chúng tôi. Bạn tiến hành thanh toán số tiền tương ứng với số file cần mua (giá lẻ là 7.000 vnđ/file). Khi đã nhận được link cần mua và thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ download file => up lên google diver => gửi link cho bạn. Quá trình này sẽ mất vài phút hoặc tùy thuộc vào số lượng file bạn muốn mua. Vui lòng chờ chúng tôi nhé.

Để một lần nữa chắc chắn về định dạng PSD của file sắp mua, chúng tôi hướng dẫn bạn cách phân biệt chính xác định dạng PSd của file theo hình ảnh dưới đây.

Hướng dẫn mua PSD trên Freepik nhanh chóng

Một số lưu ý khi mua PSD trên Freepik

 • Các bạn liên hệ với Hueblogger qua các phương thức như: Hotline, Fanpage Facebook, Zalo, Email.
 • Hueblgger không hỗ trợ bạn tìm file trên Freepik. Chúng tôi chỉ mua khi bạn đã gửi link có sẵn.
 • Thời gian bạn nhận file sẽ từ 3 phút đến 5 phút tùy theo số lượng file bạn cần mua.
 • Khi download file bạn sẽ nhận được 1 file .zip trong đó bao gồm 1 file PSD, 1 file JPG, 1 License premium của Freepik.

Ngoài dịch vụ mua file PSD trên Freepik, chúng tôi còn nhận mua ảnh shutterstock, mua video Shutterstock, mua ảnh Adobe Stock, mua ảnh 123rf, mua file elements envato,…

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Hueblogger!

The post Mua PSD Freepik chất lượng cao giá rẻ tại Hueblogger appeared first on Huê Blogger - Đam mê sáng tạo.

]]>
https://hueblogger.com/mua-psd-freepik.html/feed 0
Mua vector Freepik chất lượng cao giá rẻ nhanh trong vài phút https://hueblogger.com/mua-vector-freepik.html https://hueblogger.com/mua-vector-freepik.html#respond Sun, 17 May 2020 03:10:12 +0000 http://hueblogger.com/?p=4062 Mua vector Freepik chất lượng cao giá rẻ nhanh trong vài phút

Mua vector Freepik chất lượng cao giá rẻ nhanh trong vài phút. Hueblogger giới thiệu với bạn dịch vụ mua bán vector trên Website: Freepik.com. Chúng tôi triển khai dịch vụ này để giúp anh em thiết kế có thêm nhiều lựa chọn nguồn tài nguyên phục vụ công việc của mình. Với mức giá […]

The post Mua vector Freepik chất lượng cao giá rẻ nhanh trong vài phút appeared first on Huê Blogger - Đam mê sáng tạo.

]]>
Mua vector Freepik chất lượng cao giá rẻ nhanh trong vài phút

Mua vector Freepik chất lượng cao giá rẻ nhanh trong vài phút. Hueblogger giới thiệu với bạn dịch vụ mua bán vector trên Website: Freepik.com. Chúng tôi triển khai dịch vụ này để giúp anh em thiết kế có thêm nhiều lựa chọn nguồn tài nguyên phục vụ công việc của mình. Với mức giá chúng tôi đưa ra cực kì rẻ cho một file Vector trên Freepik. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho dự án thiết kế của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Mua vector Freepik chất lượng cao giá rẻ nhanh trong vài phút

Mua vector Freepik chất lượng cao giá rẻ nhanh trong vài phút

Freepik.com được thành lập năm 2010. Với nguồn tài nguyên phong phú, đa dạng về nhiều chủ đề do nhiều tác giả cập nhật hàng ngày. trên Freepik, bạn sẽ được download miễn phí một số file nhất định. Đây là những file free được các tác giả chia sẻ. Tuy nhiên, Freepik cũng có danh mục: Freepik Premium – danh mục các file mất phí. Trong danh mục này sẽ có hơn 2.542.000 file vector. Bạn lưu ý: đây là số lượng file được thống kê trong thời điểm hiện tại tôi viết bài. Số lượng file này sẽ còn được cập nhật hàng ngày nên sẽ thay đổi mỗi khi bạn truy cập website. Với danh mục Freepik Premium này, bạn muốn tải file sẽ phải chi trả một khoản chi phí nhất định.

Chúng tôi mở dịch vụ mua vector trên Freepik này nhằm giúp anh em desingner có thể download file một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đối với những anh em gặp khó khăn trong thanh toán online với Freepik hoặc quá trình hỗ trợ của Freepik gặp nhiều khó khăn. Anh em hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Giá mua vector trực tiếp trên Freepik:

 • 9,99 EUR/tháng
 • 89,99 EUR/12 tháng

Giá mua vector Freepik trên Hueblogger:

Giá bán lẻ: 7.000 vnđ/file

Liên hệ với chúng tôi:

Email: lienhedohoa@gmail.com

Fanpage Facebook: Hueblogger

Zalo: 0346 239 398

Di động: 0346 239 398

Thông tin thanh toán: 

Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Quang Minh – Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 103001771149

Ngân hàng Agribank chi nhánh Phú Xuyên, Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 2213205358415

Momo: 0346239398 – Nguyễn Thị Huê

Hướng dẫn mua vector trên Freepik

Các bạn tuy cập Website: Freepik.com sau đó nhập từ khóa tìm kiếm (từ khóa Tiếng Anh). Sau mỗi từ khóa bạn thêm từ “vector” để hiển thị nội dung file là vector tránh nhầm lẫn với các định dạng khác. Khi đã chọn được file cần mua, bạn hãy gửi link đó cho chúng tôi.

Hướng dẫn mua vector trên Freepik
Hướng dẫn mua vector trên Freepik

Tiếp theo, bạn sẽ thanh toán số tiền tương ứng với số file bạn muốn mua. Chúng tôi nhận được thanh toán của bạn sẽ bắt đầu download theo link bạn gửi. Bạn lưu ý rằng, chúng tôi sẽ download file xuống là định dạng theo như link bạn đã gửi.

Giải thích một số thắc mắc của khách hàng khi mua vector Freepik trên Hueblogger

 • Các bạn liên hệ với chúng tôi qua các thông tin phía bên trên như: Hotline, Fanpage Facebook, Zalo, Email để được hỗ trợ nhanh nhất.
 • Thời gian nhận file sẽ từ 2 phút đến 5 phút. Tùy theo số lượng file bạn muốn mua.
 • Hueblogger sẽ download file gốc trên Freepik và gửi cho bạn.
 • Khi mua vector trên Freepik bạn sẽ nhận được: 1 file thiết kế, 1 file hình ảnh, 1 License premium.
 • Chúng tôi không nhận tìm hộ file, chúng tôi chỉ mua hộ bạn khi bạn đã có link cần mua.

Với một mức giá chỉ 7.000vnđ/file vector trên freepik. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều file cho thiết kế của mình mà chỉ phải chi trả một mức phí cực kì thấp. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ mua file giá rẻ nhé.

Ngoài dịch vụ mua vector trên Freepik, chúng tôi còn triển khai nhiều dịch vụ khác để cung cấp thêm nguồn tài nguyên thiết kế cho bạn như: mua ảnh adobe stock, mua footage shutterstock, mua ảnh 123rf, mua file elements envato, mua ảnh depositphotos,…

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Hueblogger!

The post Mua vector Freepik chất lượng cao giá rẻ nhanh trong vài phút appeared first on Huê Blogger - Đam mê sáng tạo.

]]>
https://hueblogger.com/mua-vector-freepik.html/feed 0
Bán hình Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger https://hueblogger.com/ban-hinh-shutterstock.html https://hueblogger.com/ban-hinh-shutterstock.html#respond Fri, 01 May 2020 03:00:17 +0000 http://hueblogger.com/?p=4028 Bán hình Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger

Bán hình Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger. Chúng tôi giới thiệu với bạn dịch vụ mua bán hình ảnh chất lượng cao trên Shutterstock.com. Với những bạn đang là: học sinh, sinh viên, giảng viên, nhà thiết kế,…đang cần tìm kiếm những hình ảnh chất lượng cao mà giá thành rẻ để phục vụ […]

The post Bán hình Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger appeared first on Huê Blogger - Đam mê sáng tạo.

]]>
Bán hình Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger

Bán hình Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger. Chúng tôi giới thiệu với bạn dịch vụ mua bán hình ảnh chất lượng cao trên Shutterstock.com. Với những bạn đang là: học sinh, sinh viên, giảng viên, nhà thiết kế,…đang cần tìm kiếm những hình ảnh chất lượng cao mà giá thành rẻ để phục vụ công việc của mình. Vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bán hình Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger

Bán hình Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger
Bán hình Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger

 

Shutterstock.com hiện nay là một trong những website bán ảnh chất lượng cao lớn nhất trên thế giới. Với số lượng file được cập nhật hàng ngày lên đến 188.400+. Các bạn có thể thỏa sức lựa chọn những hình ảnh đẹp nhất, phù hợp nhất với thiết kế của mình.

Giá bán hình trực tiếp trên Shutterstock:

Với kho hình ảnh lớn lên đến hơn 321.684.864 hình ảnh/vector. Thì Shutterstock cũng hỗ trợ các gói bán hàng cho khách hàng với nhiều mức giá khác nhau như:

Giá bán hình Shutterstock đối với một khách hàng:

 • 125$/50file/tháng
 • 199$/350 file/tháng
 • 249$/750 file/tháng

Giá bán hình Shutterstock đối với nhóm khách hàng:

 • 379$/750 file/tháng/ nhóm 2 người
 • 479$/750 file/tháng/ nhóm từ 3 -10 người.

Giá bán hình Shutterstock trên Hueblogger:

Giá bán lẻ: 7.000 vnđ/hình.

Khi bạn mua hình trực tiếp trên Shutterstock, họ sẽ chỉ bán theo gói 50 – 350- 750 hình/tháng. Nếu nhu cầu của bạn không thể dùng hết số lượng file nhiều như vậy hoặc giá thành mua trực tiếp quá cao. Vậy thì tại sao bạn không lựa chọn Hueblogger? Với mức giá quá rẻ cho một hình ảnh chất lượng cao – chỉ 7k/hình. Phương thức giao dịch nhanh chóng – chuyển khoản qua ngân hàng hoặc momo. Hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, giao file chỉ sau vài phút. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nha.

Thông tin liên hệ

Email: lienhedohoa@gmail.com

Fanpage Facebook: Hueblogger

Zalo: 0346 239 398

Di động: 0346 239 398

Thông tin thanh toán: 

Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Quang Minh – Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 103001771149

Ngân hàng Agribank chi nhánh Phú Xuyên, Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 2213205358415

Momo: 0346239398 – Nguyễn Thị Huê

Cách thức mua hình trên Shutterstock nhanh nhất

Các bạn truy cập website: https://www.shutterstock.com/home sau đó nhập từ khóa tìm kiếm (bạn nhập từ khóa Tiếng Anh). Shutterstock sẽ hiển thị ra rất nhiều hình ảnh/vector liên quan đến từ khóa mà bạn tìm kiếm. Bạn hãy lựa chọn những file nào bạn thấy phù hợp nhất với dự án thiết kế của mình. Sau đó copy link hoặc ID => gửi link hoặc ID đó cho chúng tôi.

Cách thức mua hình trên Shutterstock nhanh nhất
Cách thức mua hình trên Shutterstock nhanh nhất

Sau khi đã gửi link hoặc ID cần mua bạn sẽ thanh toán số tiền tương ứng với số file bạn cần mua. Khi chúng tôi nhận được link (ID)và thanh toán của bạn sẽ tiến hành download file. Chúng tôi sẽ up file lên google drive và gửi lại bạn link download. Quá trình này sẽ mất vài phút đồng hồ. Bạn vui lòng chờ chúng tôi nhé.

Lưu ý: Tất cả những file bạn mua sẽ được chúng tôi lưu trữ trên google drive. Khi cần các bạn có thể vào down lại mà không cần phải mua mới lần hai.

Các câu hỏi thường gặp và trả lời

Bên dưới chúng tôi sẽ tổng hợp một số câu hỏi mà khách hàng hay thắc mắc. Bên cạnh đó là câu trả lời của chúng tôi. Nếu bạn còn những câu hỏi khác hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại comment phía dưới. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

Hỏi: Hueblogger có bán hình ảnh gốc trên Shutterstock không?

 • Trả lời: Chúng tôi download hình ảnh gốc và kích thước lớn nhất hiện có trên Shutterstock và gửi cho bạn.

Hỏi: Tôi muốn xem trước khích thước hình ảnh trên Shutterstock trước khi mua?

 • Trả lời: Bạn có thể xem trước kích thước là pixel. Còn kích thước là KB, MB thì phải khi mua xong chúng tôi download xuống mới xem được.

Hỏi: Thời gian chờ mua hình có lâu không?

 • Trả lời: Nếu bạn mua từ 1 – 5 file thì sẽ mất vài phút chờ đợi nhận file. Nếu bạn mua nhiều hơn, vui lòng chờ chúng tôi download xuống, sẽ mất từ 15 – 30 phút đồng hồ.

Hỏi: Khi mua file tôi có nhận được License không?

 • Trả lời: Không, bạn sẽ chỉ nhận file thiết kế, ngoài ra không có tài liệu nào kèm theo nữa.

Ngoài dịch vụ bán hình Shutterstock, chúng tôi còn triển khai song song các dịch vụ như: mua ảnh Freepik, mua ảnh Adobe Stock, mua ảnh 123rf, mua Footage Shutterstock,…Các bạn hãy truy cập Hueblogger.com để xem đầy đủ tất cả dịch vụ của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Hueblogger!

The post Bán hình Shutterstock chất lượng cao tại Hueblogger appeared first on Huê Blogger - Đam mê sáng tạo.

]]>
https://hueblogger.com/ban-hinh-shutterstock.html/feed 0
Website bán ảnh chất lượng cao dành cho thiết kế in ấn https://hueblogger.com/website-ban-anh-chat-luong-cao.html https://hueblogger.com/website-ban-anh-chat-luong-cao.html#respond Mon, 27 Apr 2020 03:00:54 +0000 http://hueblogger.com/?p=3985 Website bán ảnh chất lượng cao dành cho thiết kế in ấn

Website bán ảnh chất lượng cao dành cho thiết kế in ấn. Trong bài viết này, Hueblogger sẽ tổng hợp lại danh sách các website bán file chất lượng cao dành cho anh em designer trên cả nước. Trong danh sách các website chúng tôi có nhận mua hộ hình/vector với giá rẻ. Bạn có […]

The post Website bán ảnh chất lượng cao dành cho thiết kế in ấn appeared first on Huê Blogger - Đam mê sáng tạo.

]]>
Website bán ảnh chất lượng cao dành cho thiết kế in ấn

Website bán ảnh chất lượng cao dành cho thiết kế in ấn. Trong bài viết này, Hueblogger sẽ tổng hợp lại danh sách các website bán file chất lượng cao dành cho anh em designer trên cả nước. Trong danh sách các website chúng tôi có nhận mua hộ hình/vector với giá rẻ. Bạn có nhu cầu mua hình ảnh/vector ở website nào. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Website bán ảnh chất lượng cao dành cho thiết kế in ấn

Website bán ảnh chất lượng cao dành cho thiết kế in ấn

Tất cả những website chúng tôi tổng hợp dưới đây đều là những kho ảnh lớn trên thế giới. Với sự đăng tải file hàng ngày của các tác giả trên khắp thế giới. Bạn chỉ cần lên các website này và search từ khóa cần tìm. Sau đó gửi link cần mua cho chúng tôi theo phần liên liên hệ. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

Danh sách cụ thể từng Website:

1.Shutterstock.com

2. AdobeStock.com

3. Freepik.com

4. Pngtree.com

5. Istockphoto.com

6. 123rf.com

7. Depositphotos.com

8. Elements.envato.com

9. Lovepik.com

Bên trên chúng tôi đã liệt kê danh sách 9 website có bán file chất lượng cao. Các bạn hãy tham khảo chi tiết từng dịch vụ của chúng tôi bằng cách click vào từng link bài viết. Sau khi lựa chọn được file cần mua hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mua hàng với giá rẻ nhất.

Thông tin liên hệ:

Email: lienhedohoa@gmail.com

Fanpage Facebook: Hueblogger

Zalo: 0346 239 398

Di động: 0346 239 398

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Hueblogger!

The post Website bán ảnh chất lượng cao dành cho thiết kế in ấn appeared first on Huê Blogger - Đam mê sáng tạo.

]]>
https://hueblogger.com/website-ban-anh-chat-luong-cao.html/feed 0
Mua file Elements Envato chất lượng cao giá 7000vnđ https://hueblogger.com/mua-file-elements-envato.html https://hueblogger.com/mua-file-elements-envato.html#respond Sat, 25 Apr 2020 03:00:13 +0000 http://hueblogger.com/?p=4015 Mua file Elements Envato chất lượng cao giá 7000vnđ

Mua file Elements Envato chất lượng cao giá 7000vnđ. Hueblogger giới thiệu thêm với bạn dịch vụ mua bán tất cả các file trên Elementsenvato.com. Đối với những bạn muốn mua tài nguyên trên Elements Envato nhưng đang gặp nhiều khúc mắc như: giá mua trực tiếp quá cao, gặp khó khăn trong thanh toán […]

The post Mua file Elements Envato chất lượng cao giá 7000vnđ appeared first on Huê Blogger - Đam mê sáng tạo.

]]>
Mua file Elements Envato chất lượng cao giá 7000vnđ

Mua file Elements Envato chất lượng cao giá 7000vnđ. Hueblogger giới thiệu thêm với bạn dịch vụ mua bán tất cả các file trên Elementsenvato.com. Đối với những bạn muốn mua tài nguyên trên Elements Envato nhưng đang gặp nhiều khúc mắc như: giá mua trực tiếp quá cao, gặp khó khăn trong thanh toán online với Elements Envato,…Vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Mua file Elements Envato chất lượng cao giá 7000vnđ

Mua file Elements Envato chất lượng cao giá 7000vnđ

Envato có trụ sở chính tại Melbourne, Australia. Đây là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế và công nghệ. Trong đó có Elements Envato là website cung cấp tài nguyên thiết kế bao gồm: hình ảnh, vector, stock video, audio, video template,… Các bạn có thể tìm thấy hơn 2.200.000 tài nguyên thiết kế trên website này.

Chi tiết các tài nguyên bao gồm:

 • Fonts: 7,900+
 • Vectors: 18,000+
 • Video templates: 19,000+
 • Audio: 190,000+
 • Photos: 1,000,000+
 • Logos: 9,100+
 • Icons: 10,000+
 • Motion graphics: 80,000+
 • Actions and presets: 1,800+

Giá mua file Elements Envato trên Hueblogger

Hiện tại, trên Elements Envato đang tiến hành bán theo gói tháng. Điều này sẽ gây bất tiện cho những khách hàng chỉ muốn mua lẻ một vài file. Hoặc bạn gặp khó khăn trong thanh toán online cho nước ngài. Vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất. Hueblogger nhận mua hộ tất cả tài nguyên trên Elements Envato hiện đang đăng bán như: Vectors, Photos, Icons, Audio, Video templates, Motion graphics,…

Giá bán lẻ: 7.000 vnđ/file

Liên hệ với chúng tôi:

Email: lienhedohoa@gmail.com

Fanpage Facebook: Hueblogger

Zalo: 0346 239 398

Di động: 0346 239 398

Thông tin thanh toán: 

Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Quang Minh – Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 103001771149

Ngân hàng Agribank chi nhánh Phú Xuyên, Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 2213205358415

Momo: 0346239398 – Nguyễn Thị Huê

Hình thức mua file Elements Envato

Các bạn truy cập website: https://elements.envato.com/  và nhập từ khóa tìm kiếm – từ khóa Tiếng Anh. Sau đó chọn lựa file cần mua và copy link đó gửi cho chúng tôi.

Sau khi gửi link bạn sẽ tiến hành thanh toán qua các tài khoản ngân hàng Viettinbank, Agribank, momo tương ứng với số link cần mua. Chúng tôi nhận được link và thanh toán sẽ tiến hành download file xuống cho bạn. Quá trình này sẽ mất vài phút. Bạn vui lòng đợi chúng tôi.

Những file bạn mua sẽ được chúng tôi lưu trữ trên google drive nên bạn có thể download lại bất cứ khi nào cần mà không cần mua lại lần hai.

Tổng kết

Chúng tôi tổng kết lại bài viết trong các gạch đầu dòng dưới đây để các bạn tiện theo dõi:

 • Giá mua file Elements Envato là 7.000 vnđ/file.
 • Số lượng tại nguyên hiện tài trên Elements Envato là hơn 2.200.000 file. Số lượng này sẽ được cập nhật liên tục hàng ngày.
 • Thông tin liên hệ qua: Hotline, Fanpage, Zalo, Email.
 • Thông tin thanh toán qua ngân hàng Viettinbank, Agribank, momo.
 • Cách mua file Elements Envato trên Hueblogger nhanh chóng.

Những thắc mắc của khách hàng được chúng tôi trả lời chi tiết:

 • Chúng tôi nhận mua hộ tất cả các file trên file Elements Envato bao gồm: Vectors, Photos, Icons, Audio, Video templates, Motion graphics,…
 • Chúng tôi nhận mua hộ file khi bạn đã gửi link sẵn. Chúng tôi không tìm file giúp bạn.
 • Thời gian nhận fiel sẽ từ vài phút đến vài chục phút tùy thuộc vào số lượng file bạn cần mua một lần.
 • Chúng tôi sẽ giao file thiết kế với kích thước và chất lượng tốt nhất trên Elements Envato. Ngoài ra, không kèm theo tài liệu gì.

Hueblogger triển khai thêm các dịch vụ khác: mua ảnh Freepik, mua ảnh 123rf, mua video Adobe stock, mua footage Shutterstock,…

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Hueblogger!

The post Mua file Elements Envato chất lượng cao giá 7000vnđ appeared first on Huê Blogger - Đam mê sáng tạo.

]]>
https://hueblogger.com/mua-file-elements-envato.html/feed 0
Mua ảnh lovepik chất lượng cao giá chỉ 7000vnđ https://hueblogger.com/mua-anh-lovepik.html https://hueblogger.com/mua-anh-lovepik.html#respond Thu, 23 Apr 2020 03:00:11 +0000 http://hueblogger.com/?p=4010 Mua ảnh lovepik chất lượng cao giá chỉ 7000vnđ

Mua ảnh lovepik chất lượng cao giá chỉ 7000vnđ. Hueblogger tiếp tục giới thiệu với bạn dịch vụ mua bán hình ảnh/vector chất lượng cao trên Website: lovepik.com. Với mong muốn giúp cho anh em thiết kế trong cả nước có được nguồn tài nguyên phong phú hơn. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và […]

The post Mua ảnh lovepik chất lượng cao giá chỉ 7000vnđ appeared first on Huê Blogger - Đam mê sáng tạo.

]]>
Mua ảnh lovepik chất lượng cao giá chỉ 7000vnđ

Mua ảnh lovepik chất lượng cao giá chỉ 7000vnđ. Hueblogger tiếp tục giới thiệu với bạn dịch vụ mua bán hình ảnh/vector chất lượng cao trên Website: lovepik.com. Với mong muốn giúp cho anh em thiết kế trong cả nước có được nguồn tài nguyên phong phú hơn. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và giới thiệu với bạn nhiều website bán tài nguyên thiết kế. Mời các bạn cùng xem chi tiết phía bên dưới bài viết.

Mua ảnh lovepik chất lượng cao giá chỉ 7000vnđ

Mua ảnh lovepik chất lượng cao giá chỉ 7000vnđ
Mua ảnh lovepik chất lượng cao giá chỉ 7000vnđ

Website lovepik.com được thành lập vào năm 2018. Đây là một website chuyên cung cấp tài nguyên thiết kế miễn phí bản quyền. Lovepik cho phép các tác giả trên toàn thế giới đăng tài nguyên của mình. Hiện nay đã có hơn 10.000 tác giả trên khắp thế giới đăng tải sản phẩm. Với tổng số tài nguyên lên đến hơn 1,4 triệu file. Con số này sẽ ngày càng được nâng lên do sự hợp tác của rất nhiều tác giả.

Giá mua ảnh lovepik trên Hueblogger

Tuy lovepik là nguồn tài nguyên phong phú, nhưng website này lại chỉ bán file theo hình thức gói tháng, gói năm, gói không giới hạn với giá dao động từ 19.9$ – 199$. Nếu như nhu cầu mua hình ảnh lovepik của bạn không nhiều. Bạn chỉ muốn mua một số file trong thời điểm này, thì hãy lựa chọn dịch vụ của Hueblogger. Bởi những tiện ích mang lại như:

 • Bán lẻ từ 1 file.
 • Thời gian nhận file nanh chóng trong vài phút.
 • Phương thức thanh toán dễ dàng, nhanh gọn qua ngân hàng hoặc momo.
 • Trả lời thắc mắc, yêu cầu của khác hàng nhanh chóng.

Giá bán lẻ: 7.000 vnđ/file

Liên hệ với chúng tôi:

Email: lienhedohoa@gmail.com

Fanpage Facebook: Hueblogger

Zalo: 0346 239 398

Di động: 0346 239 398

Thông tin thanh toán: 

Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Quang Minh – Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 103001771149

Ngân hàng Agribank chi nhánh Phú Xuyên, Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 2213205358415

Momo: 0346239398 – Nguyễn Thị Huê

Cách mua ảnh lovepik trên Hueblogger

Bạn truy cập vào website: https://lovepik.com/  và tìm kiếm hình ảnh/vector cần mua. Sau khi chọn được file mong muốn, bạn hãy copy link đó và gửi cho chúng tôi. Bạn sẽ tiến hành thanh toán theo thông tin thanh toán bên trên tương ứng với số file cần mua.

Chúng tôi nhận được link và thanh toán của bạn sẽ download file xuống => up lên google drive => gửi link drive đó cho bạn. Bạn có thể lưu link drive này lại, lần sau nếu cần file này thì tiếp tục download xuống mà không cần mua lại.

Trong khi chọn hình ảnh bạn di chuột vào từng file sẽ hiển thị file đó là: JPG, PNG, PSD, Ai/eps. Bạn xem và lựa chọn định dạng của file trước khi mua để tránh nhầm lẫn và thuận tiện trong việc sử dụng.

Tổng kết

Qua bài viết bên trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn dịch vụ mua ảnh lovepik. Chúng tôi tổng kết gọn lại trong phần dưới đây:

 • Giá bán lẻ 7.000 vnđ/file
 • Thông tin liên hệ qua: Hotline, Fanpage, Zalo, Email.
 • Thông tin thanh toán: chuyển khoản qua ngân hàng Viettinbank, Agribank, momo.
 • Hướng dẫn chi tiết cách thức mua ảnh
 • Hướng dẫn phân biệt định dạng file: JPG, PNG, PSD, Ai/eps trước khi mua.

Một số câu hỏi của các bạn được chúng tôi tổng hợp và trả lời bên dưới:

 • Chúng tôi sẽ mua file theo link bạn đã gửi. Chúng tôi không nhận tìm giúp file cho bạn.
 • Bạn sẽ xem được kích thước của file trước khi download về Pixel và MB ngay bên dưới phàn chú thích của hình ảnh.
 • Thời gian bạn chờ nhận file chỉ trong vài phút. Nếu bạn gửi nhiều link cùng một lúc thì bạn vui lòng chờ để chúng tôi download file xuống.
 • Chúng tôi chỉ giao file thiết kế và không kèm theo tài liệu gì nữa.

Ngoài dịch vụ mua ảnh lovepik, chúng tôi nhận thêm các dịch vụ mua ảnh Adobe Stock, mua video Shutterstock, mua ảnh 123rf, mua ảnh Shutterstock, mua ảnh Freepik, mua video Adobe Stock,…

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Hueblogger!

The post Mua ảnh lovepik chất lượng cao giá chỉ 7000vnđ appeared first on Huê Blogger - Đam mê sáng tạo.

]]>
https://hueblogger.com/mua-anh-lovepik.html/feed 0
Mua ảnh Depositphotos chất lượng cao giá rẻ chỉ 7000vnđ https://hueblogger.com/mua-anh-depositphotos.html https://hueblogger.com/mua-anh-depositphotos.html#respond Tue, 21 Apr 2020 03:00:57 +0000 http://hueblogger.com/?p=4003 Mua ảnh Depositphotos chất lượng cao giá rẻ chỉ 7000vnđ

Mua ảnh Depositphotos chất lượng cao giá rẻ chỉ 7000vnđ. Hueblogger giới thiệu với anh em designer dịch vụ mua ảnh trên website Depositphotos.com. Chúng tôi muốn hỗ trợ anh em có thêm nhiều nguồn tài nguyên phong phú và đa dạng để phục vụ nhu cầu thiết kế. Do vậy, chúng tôi sẽ cố […]

The post Mua ảnh Depositphotos chất lượng cao giá rẻ chỉ 7000vnđ appeared first on Huê Blogger - Đam mê sáng tạo.

]]>
Mua ảnh Depositphotos chất lượng cao giá rẻ chỉ 7000vnđ

Mua ảnh Depositphotos chất lượng cao giá rẻ chỉ 7000vnđ. Hueblogger giới thiệu với anh em designer dịch vụ mua ảnh trên website Depositphotos.com. Chúng tôi muốn hỗ trợ anh em có thêm nhiều nguồn tài nguyên phong phú và đa dạng để phục vụ nhu cầu thiết kế. Do vậy, chúng tôi sẽ cố gắng sưu tập hình ảnh/vector từ nhiều nguồn khác nhau trên thế giới để giới thiệu với anh em. Anh em có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả mà chúng tôi đưa ra.

Mua ảnh Depositphotos chất lượng cao giá rẻ chỉ 7000vnđ

Mua ảnh Depositphotos chất lượng cao giá rẻ chỉ 7000vnđ
Mua ảnh Depositphotos chất lượng cao giá rẻ chỉ 7000vnđ

Depositphoto.com được thành lập vào năm 2009 bởi nhà sáng lập Dmitry Sergeev có trụ sở tại Florida, Hoa Kỳ. Đây là một website được thành lập nhằm mục đích cung cấp tài nguyên thiết kế cho mọi người trên khắp thế giới với hơn 20 ngôn ngữ của các quốc gia như: Anh, Pháp, Thổ Nhĩ Kì, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc,… Depositphoto cung cấp file thiết kế bao gồm: hình ảnh, vector, video. Với bộ sưu tập hiện nay đã đạt mốc hơn 155 triệu file và sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới.

Giá mua ảnh Depositphotos trên Hueblogger

Hiện tại, trên website Depositphotos chỉ có bán theo gói tháng hoặc năm mà chưa có bán lẻ từng file. Do nhu cầu sử dụng file của bạn không nhiều mà phải mua gói cả tháng hoặc cả năm từ 69$ – 1.999$ thì quá lãng phí kinh tế. Do vậy, Hueblogger mở bán lẻ từng file. Bạn có nhu cầu mua 1 file cũng được.

Giá bán lẻ: 7.000 vnđ/file.

Thông tin liên hệ

Email: lienhedohoa@gmail.com

Fanpage Facebook: Hueblogger

Zalo: 0346 239 398

Di động: 0346 239 398

Thông tin thanh toán: 

Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Quang Minh – Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 103001771149

Ngân hàng Agribank chi nhánh Phú Xuyên, Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 2213205358415

Momo: 0346239398 – Nguyễn Thị Huê

Cách thức mua ảnh Depositphotos nhanh gọn

Các bạn đăng nhập vào website: https://depositphotos.com/  và tìm kiếm file cần mua bằng từ khóa Tiếng Anh. Sau khi chọn được những hình ảnh/vector cần mua bạn hãy copy link đó và gửi cho chúng tôi. Sau đó thanh toán số tiền tương ứng với số link bạn gửi.

Ngay sau khi nhận được link file và thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ download file. Up file đó lên google drive và gửi lại bạn link drive của hình ảnh/vector đó. Quá trình này sẽ chỉ mất vài phút chờ đợi. Và bạn có thể quay lại download file bất cứ khi nào bạn cần mà không phải mua lại lần nữa.

Cách phân biệt định dạng file trước khi mua

Các khách hàng khi đến với chúng tôi hầu hết hay thắc mắc không biết file chuẩn bị mua là hình ảnh (JPG) hay là vector (Ai/eps). Bằng hình ảnh đơn giản dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để phân biệt định dạng của file. Khi nắm chắc được định dạng của file trước khi mua bạn sẽ có hướng sử dụng file trước khi mua về. tránh nhiều trường hợp cứ tưởng là vector, khi mua về lại là hình ảnh dẫn đến không thể chỉnh sửa file và gây lãng phí.

Mua ảnh Depositphotos chất lượng cao giá rẻ chỉ 7000vnđ

Bạn chỉ cần căn cứ vào 2 ô vuông chúng tôi đã đánh dấu trong hình ảnh bên trên. Nếu ô đó chú thích “image ID” tức file đó là hình ảnh. Nếu ô đó chú thích “vector ID” tức file đó là vector.

Tổng kết

Bên trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn rất rõ ràng về:

 • Giá mua ảnh Depositphotos
 • Thông tin liên hệ – Thông tin thanh toán
 • Cách thức mua ảnh Depositphotos
 • Cách phân biệt định dạng file trước khi mua

Ngoài ra, chúng tôi sẽ đưa ra thêm một số lời giải đáp tổng hợp về các thắc mắc của khách hàng:

 • Chúng tôi sẽ mua file theo link bạn gửi sẵn. Nếu link đó là hình ảnh, chúng tôi sẽ download hình ảnh. Nếu link đó là vector, chúng tôi sẽ download vector.
 • Khi các bạn mua hình ảnh sẽ được chúng tôi download kích thước gốc lớn nhất của hình ảnh đó trên ảnh Depositphotos.
 • Thời gian chờ nhận file sẽ từ vài phút đến 30 phút tùy thuộc vào số lượng file các bạn mua một lần.
 • Chúng tôi chỉ giao cho bạn file thiết kế là hình ảnh hoặc vector, không có tài liệu nào đi kèm theo.

Hueblogger còn triển khai thêm các dịch vụ: mua ảnh Shutterstock, mua ảnh Freepik, mua footage shutterstock, mua video adobe stock, mua ảnh 123rf,…

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Hueblogger!

The post Mua ảnh Depositphotos chất lượng cao giá rẻ chỉ 7000vnđ appeared first on Huê Blogger - Đam mê sáng tạo.

]]>
https://hueblogger.com/mua-anh-depositphotos.html/feed 0