Background Vector Valentine trên Shutterstock

0

Background Vector Valentine trên Shutterstock. Hueblogger tiếp tục giới thiệu đến các bạn thêm một file chủ đề ngày Valentine tuyệt đẹp trên Shutterstock. Với Background này bạn có thể sử dụng trong nhiều dự án và nhiều mục đích thiết kế khác nhau.

Background Vector Valentine trên Shutterstock

Ngày lễ tình nhân được tổ chức vào ngày 14/02 hàng năm. Vào ngày lễ này, những người yêu nhau sẽ bên nhau. Họ trao nhau những lời yêu thương ngọt ngào và những món quà ý nghĩa.

Hiện nay, đây đã là một ngày lễ phổ biến ở nước ta. Nên rất nhiều cửa hàng, công ty cũng xây dựng dự án để chào mừng ngày lễ này.

Với file vector Valentine này, bạn có thể sử dụng trong các mục đích như: in banner, in thiệp, … Bạn chỉ cần chỉnh sửa nội dung cơ bản cho phù hợp với dự án của mình.

Chi tiết: 

  • shutterstock_1255234279
  • Định dạng: Ai/eps
  • Phần mềm sử dụng: Adobe illustrator

Thông tin liên hệ:

Bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều file về chủ đề về ngày lễ tình yêu. Bạn hãy vào website: Shutterstock.com để tìm kiếm với từ khóa: valentine sẽ hiển thị hơn 6 triệu hình ảnh/vector về chủ đề này để bạn lựa chọn.

Hueblogger nhận mua file trên Shutterstock chất lượng cao với giá rẻ chỉ 7.000vnđ/tấm. Các bạn xem chi tiết trong bài: Mua ảnh Shutterstock

Dưới đây là hình ảnh demo cho Background Vector Valentine trên Shutterstock:

Background Vector Valentine trên Shutterstock

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.