Background Happy Valentine Day trên Shutterstock

0

Background Happy Valentine Day trên Shutterstock. Hueblogger giới thiệu với các bạn một file vector ngày lễ tình yêu tuyệt đẹp trên Shutterstock.com. Vì là định dạng Ai/eps nên bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa để phù hợp nhất với dự án của mình. Mời các bạn xem chi tiết.

Background Happy Valentine Day trên Shutterstock

Ngày lễ tình nhân là ngày lễ trong năm dành cho những người yêu thương nhau. Họ sẽ dành tặng cho người mình yêu những món quà, những lời yêu thương ngọt ngào nhất.

Với file background này, bạn có thể sử dụng với nhiều dự án và mục đích khác nhau: in poster, in thiệp,… Bạn chỉ cần dùng phần mềm Adobe illustrator là có thể chỉnh sửa, cắt ghép những đối tượng trong file sao cho phù hợp nhất với dự án thiết kế.

Chi tiết: 

  • shutterstock_1566543097
  • Định dạng: Ai/eps
  • Phần mềm sử dụng: Adobe illustrator

Thông tin liên hệ:

Bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều file về chủ đề về Happy Valentine Day. Bạn hãy vào website: Shutterstock.com để tìm kiếm với từ khóa: Valentine sẽ hiển thị hơn 6 triệu hình ảnh/vector về chủ đề này để bạn lựa chọn.

Chúng tôi nhận mua file trên Shutterstock chất lượng cao với giá rẻ chỉ 7.000vnđ/file. Các bạn xem chi tiết trong bài: Mua ảnh Shutterstock

Dưới đây là hình ảnh demo cho Background Happy Valentine Day trên Shutterstock:

Background Happy Valentine Day trên Shutterstock

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.