Ảnh Happy Valentine Day chất lượng cao trên Shutterstock

0

Ảnh Happy Valentine Day chất lượng cao trên Shutterstock. Hueblogger giới thiệu với các bạn hình ảnh ngày lễ tình nhân chất lượng cao tuyệt đẹp. Đây là hình ảnh trên Shutterstock.com của tác giả Evgeny Karandaev. Bạn có thể sử dụng trong nhiều dự án thiết kế khác nhau.

Ảnh Happy Valentine Day chất lượng cao trên Shutterstock

Ngày lễ tình nhân có nguồn gốc từ phương Tây. Đây là ngày lễ dành cho những cặp đôi yêu nhau. Họ sẽ ở bên nhau, nói lời yêu thương và dành tặng những món quà tuyệt vời nhất.

Bạn mới nhận một dự án thiết kế về ngày lễ tình nhân và đang kiếm tìm những hình ảnh chất lượng cao về chủ đề này. Vậy thì hãy đến với hình ảnh này của chúng tôi.

Với bố cục là chai rượu vang cùng đôi ly và hộp quà. Bạn có thể dùng làm Background cho ngày lễ. Và chỉnh sửa file bằng phần mềm Adobe Photoshop.

Chi tiết: 

  • shutterstock_1276507693
  • Định dạng: JPG
  • Phần mềm sử dụng: Adobe Photoshop

Thông tin liên hệ:

Bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều file về chủ đề về Valentine Day. Bạn hãy vào website: Shutterstock.com để tìm kiếm với từ khóa: Valentine sẽ hiển thị hơn 6 triệu hình ảnh/vector về chủ đề này để bạn lựa chọn.

Chúng tôi nhận mua file trên Shutterstock chất lượng cao với giá rẻ chỉ 7.000vnđ/hình. Các bạn xem thêm trong bài: Mua ảnh Shutterstock

Dưới đây là hình ảnh demo cho Ảnh Happy Valentine Day chất lượng cao trên Shutterstock:

Ảnh Happy Valentine Day chất lượng cao trên Shutterstock

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.