Ảnh gia đình gói bánh Chưng dịp Tết cổ truyền chất lượng cao trên Shutterstock

0

Ảnh gia đình gói bánh Chưng dịp Tết cổ truyền chất lượng cao trên Shutterstock. Hueblogger tổng hợp và giới thiệu với các bạn một hình chủ đề bánh Chưng ngày Tết cổ truyền Việt Nam. Đây là hình ảnh chất lượng cao trên Shutterstock. Các bạn có thể sử dụng trong nhiều dự án về chủ đề Tết của mình. Mời các bạn cùng theo dõi.

Ảnh gia đình gói bánh Chưng dịp Tết cổ truyền chất lượng cao trên Shutterstock

Bánh Chưng là loại bánh truyền thống của Việt Nam ta. Mỗi dịp Tết về các gia đình lại quây quần bên nhau cùng gói bánh Chưng. Đây là một món ăn nổi tiếng và không thể thiếu trong ngày Tết.

Hình ảnh Stock cả gia đình gồm ông, bà, các cháu cùng ngồi gói bánh vui vẻ trước hiên nhà. Được tác giả tái hiện đầy đủ là một trong những nét văn hóa đặc trưng của người Việt. Cùng với những hình ảnh ngày Tết như: cây đào, câu đối đỏ, tràng pháo, mâm ngũ quả,…Đã tạo nên một bức tranh ngày Tết tuyệt đẹp.

Các bạn có thể sử dụng hình ảnh này vào nhiều mục đích và nhiều dự án khác nhau. Bạn có thể dùng làm hình ảnh viết bài, in poster,…

Chi tiết: 

  • shutterstock_1190849785
  • Định dạng: JPG
  • Kích thước: 7952 x 5304 pixel
  • Phần mềm sử dụng: Adobe Photoshop

Thông tin liên hệ:

Bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều file về chủ đề về bánh Chưng ngày Tết. Bạn hãy vào website: Shutterstock.com để tìm kiếm với từ khóa: chung cake sẽ hiển thị gần 1500 hình ảnh/vector về chủ đề này để bạn lựa chọn.

Chúng tôi nhận mua hình ảnh/vector trên Shutterstock chất lượng cao với giá rẻ chỉ 7.000vnđ/file. Các bạn xem chi tiết trong bài: Mua ảnh Shutterstock

Dưới đây là hình ảnh demo cho Ảnh gia đình gói bánh Chưng dịp Tết cổ truyền chất lượng cao trên Shutterstock:

Ảnh gia đình gói bánh Chưng dịp Tết cổ truyền chất lượng cao trên Shutterstock

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.