3 Pattern Giáng Sinh vector miễn phí

0

3 Pattern Giáng Sinh vector miễn phí. Trong bài viết này, Hueblogger sẽ giới thiệu với bạn 3 file thiết kế chủ đề giáng sinh tuyệt đẹp. Các bạn có thể chỉnh sửa file theo nhu cầu sử dụng của mình. Mời các bạn xem chi tiết trong bài viết.

3 Pattern Giáng Sinh vector miễn phí

Giáng sinh là một ngày lễ lớn nhất trong năm của đạo Thiên Chúa Giáo. Ngày lễ được tổ chức vào ngày 24 – 25/12 hàng năm. Trong ngày lễ này, ông già Noel sẽ đi phát quà cho các cháu thiếu nhi.

Vào ngày lễ này, mọi người sẽ trang trí cây thông Noel với các vật dụng như: ngôi sao, ruy băng, hộp quà, quả cầu,…Mọi người sẽ treo trước cửa vòng Giáng Sinh,…

3 file vector chủ đề Giáng Sinh này sẽ có các họa tiết như: bông tuyết, hoa giáng sinh,… Các bạn sử dụng phần mềm Ai để chỉnh sửa hoặc cắt ghép các file này theo nhu cầu sử dụng.

Chi tiết: 

  • Định dạng: Ai/eps
  • Dung lượng: 30.5 Mb
  • Phần mềm sử dụng: Adobe illustrator

Thông tin liên hệ:

Email: hueblogger.com@gmail.com

Fanpage Facebook: Hueblogger

Zalo: 0346 239 398

Di động: 0346 239 398

Bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều vector về chủ đề Giáng Sinh như: ông già Noel, vòng hoa giáng sinh, người tuyết,… Bạn hãy vào website: Shutterstock.com để tìm kiếm với từ khóa tiếng Anh.

Hueblogger nhận mua hộ hình ảnh/vector chất lượng cao trên Shutter với giá rẻ chỉ 7.000vnđ/tấm. Các bạn tham khảo chi tiết trong bài: Mua ảnh ShutterStock

Dưới đây là hình ảnh demo cho Pattern Giáng Sinh. Mời các bạn cùng xem chi tiết:

3 Pattern Giáng Sinh vector miễn phí

3 Pattern Giáng Sinh vector miễn phí

3 Pattern Giáng Sinh vector miễn phí

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.