PSD chúc mừng năm mới 2020 free trên Freepik

0

PSD chúc mừng năm mới 2020 free trên Freepik. Hueblogger sưu tầm và giới thiệu với các bạn một file PSD về chủ đề Tết 2020 miễn phí trên website: freepik.com. Đây là file định dạng PSD nên các bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và sử dụng. Mời các bạn xem chi tiết.

PSD chúc mừng năm mới 2020 free trên Freepik

Năm mới 2020 – năm Canh Tý đang cận kề. Tất cả mọi người đang cố gắng hoàn thành công việc của năm cũ để đón chào năm mới. Những dự án về Tết bạn cũng nhận ngày một nhiều hơn. Vậy làm sao để công việc thiết kế trở nên đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng?

Hueblogger giới thiệu với bạn file PSD Tết 2020. Với file này, bạn chỉ cần sử dụng phần mềm Adobe Photoshop để chỉnh sửa về nội dung chữ cho phù hợp nhất với ngữ cảnh. Vậy là chúng ta đã hoàn thiện xong một sản phẩm. Việc này quá đơn giản và không khiến chúng ta tốn nhiều thời gian đi thiết kế ra một file nhiều chi tiết như vậy.

Chi tiết:

  • Định dạng: PSD
  • Dung lượng: 18.5 MB
  • Phần mềm sử dụng: Adobe Photoshop

Link download

Thông tin liên hệ:

Bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều file về chủ đề về chúc mừng năm mới 2020. Bạn hãy vào website: Freepik.com để tìm kiếm với từ khóa: happy new year 2020 sẽ hiển thị trên 9 ngàn hình ảnh/vector về chủ đề này để bạn lựa chọn.

Chúng tôi nhận mua hình ảnh/vector trên Freepik chất lượng cao với giá rẻ chỉ 7.000vnđ/tấm. Các bạn xem chi tiết trong bài: Mua ảnh Freepik

Dưới đây là hình ảnh demo cho PSD chúc mừng năm mới 2020 free trên Freepik:

PSD chúc mừng năm mới 2020 free trên Freepik

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.